Chiến binh Karakal: Những "miêu nữ" thoắt ẩn thoắt hiện chuyên săn tìm khủng bố của Israel

Được đặt theo tên một loài mèo ở thảo nguyên Arav, nữ binh Karakal là một lực lượng đặc biệt của quân đội Israel. Họ không biết sợ hãi, sử dụng thành thạo các loại vũ khí, thiện chiến.

Được đặt theo tên một loài mèo tinh ranh ở thảo nguyên Arav, nữ binh Karakal là một lực lượng đặc biệt của quân đội Israel. Họ không biết sợ hãi, sử dụng thành thạo các loại vũ khí, thiện chiến.

 

Để trở thành lính của tiểu đoàn Karakal không hề đơn giản. Các cô gái phải trải qua một cuộc tuyển lựa gắt gao với tỷ lệ 1/8 (8 người lấy 1). Những nữ binh trúng tuyển sẽ phục vụ trong tiểu đoàn theo thời hạn 3 năm giống các quân nhân nam, chứ không phải 2 năm như các lính nữ ở đơn vị khác.

Với quy trình huấn luyện nghiêm ngặt, kỷ luật, những quân nhân nữ của Karakal đã trở thành các chiến binh không biết sợ hãi, có khả năng sử dụng thành thạo các loại vũ khí chiến trường, khôn ngoan, kiên trì, bền bỉ.

Trong những lần tập trận toàn quân, đơn vị này đã cho thấy sự xuất sắc của mình và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các vị chỉ huy cao cấp. Nhiều nữ quân nhân hiện đang giữ những chức vụ cao ở các đơn vị khác.

Hiện nay, tiểu đoàn Karakal đang tham gia tích cực vào các chiến dịch của quân đội Israel để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và chiến công. Lực lượng này đang ngày một lớn mạnh, cũng cố vị trí của họ trong cuộc đua tranh với các đơn vị đặc nhiệm nam.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chien-binh-karakal-nhung-mieu-nu-thoat-an-thoat-hien-chuyen-san-tim-khung-bo-cua-israel-011495392.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục