chiến sự Syria - Các bài viết về chiến sự Syria, tin tức chiến sự Syria

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề chiến sự Syria. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chiến sự Syria và chia sẻ thông tin chiến sự Syria trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về chiến sự Syria

Lo sợ an toàn, Mỹ điều chiến đấu cơ bảo vệ nhân viên ở Syria Lo sợ an toàn, Mỹ điều chiến đấu cơ bảo vệ nhân viên ở Syria Nhằm bảo vệ những nhân viên Mỹ đang làm việc tại Syria trong nhiệm vụ phối hợp với người Kurd sau khi một số máy bay của chính phủ Syria đã ném bom khu vực này, Mỹ đã cử các chiến đấu cơ đến để bảo vệ các nhân viên của họ

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

PV chiến trường PV chiến trường "xịn" nói gì về "Ký sự Syria" của nhà báo Lê Bình "Mặc dù không có quy định nào về trang phục dành cho phóng viên chiến trường nhưng những phóng viên có "nghề" sẽ luôn biết phải ăn vận như thế nào để có thể đảm bảo an toàn".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chiến sự Syria thay đổi sau bài phát biểu của Obama? Chiến sự Syria thay đổi sau bài phát biểu của Obama? (Tinmoi.vn) Gọi nước Mỹ là “mấu chốt để gìn giữ an ninh toàn cầu”, Tổng thống Obama kêu gọi cần sẵn sàng cho một cuộc tấn công quân sự hạn chế, tuy nhiên vẫn nỗ lực tìm kiếm một giải pháp ngoại giao cho vấn đề Syria. Thượng viện Mỹ sẽ bỏ phiếu đánh Syria vào ngày 11/9 Syria đang cất giấu những vũ khí hóa học nào? Điểm danh quân nổi dậy tại Syria

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về chiến sự Syria

Syria: Giao tranh dữ dội, 100 người chết Syria: Giao tranh dữ dội, 100 người chết Lực lượng chính phủ Syria đã tấn công dữ dội thành phố Aleppo bằng không kích, xe tăng và pháo hạng nặng. Giao tranh cũng diễn ra ác liệt tại một phần thủ đô Damascus và miền nam, ít nhất 100 người thiệt mạng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5