Trang chủ » Đời sống
Thứ năm, 15/06/2017 11:28 (GMT 7)

Chim thần ưng bay về thăm ân nhân cứu mạng lúc nhỏ

Cuộc hội ngộ đầy thú vị ngỡ như chỉ có trong phim Thần điêu đại hiệp vừa được tái hiện, khi chú thần ưng California - loài chim lớn nhất Bắc Mỹ dang rộng đôi cánh để được ân nhân ôm vào lòng.

Cuộc hội ngộ đầy thú vị ngỡ như chỉ có trong phim Thần điêu đại hiệp vừa được tái hiện, khi chú thần ưng California - loài chim lớn nhất Bắc Mỹ dang rộng đôi cánh để được ân nhân ôm vào lòng.

Theo Daily Mail, anh Edgardo (đến từ Argentina) từng cứu một con thần ưng California mới sinh bị rơi khỏi tổ. Sau một thời gian được anh chăm sóc, chú chim đã học cách bay để trở về với cuộc sống hoang dã.

Những tưởng tình cảm giữa người và chim sẽ chỉ là kỷ niệm đẹp, hoặc chỉ có trong tiểu thuyết. Nhưng không, sau khi trưởng thành, chú thần ưng California non nớt ngày nào đã tìm đường bay về thăm ân nhân.

Cuộc hội ngộ đặc biệt này được em họ anh Edgardo lấy máy quay lại và chia sẻ trên mạng. Chỉ sau ít ngày đăng tải, clip thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem, cùng 30.000 chia sẻ, bình luận.

Ngay khi vừa nhận ra ân nhân, chú chim lớn đã dang rộng cánh, sà vào lòng anh đầy âu yếm. Edgardo vừa bất ngờ, vừa vui mừng nói: "Chào, khỏe chứ anh bạn? Thật kỳ diệu, sao cậu biết đường để trở lại đây? Trông cậu giờ bảnh lắm!".

Cảm thấy ấm áp trước tình cảm giữa người và động vật, nên người quay clip quyết định chia sẻ câu chuyện đến mọi người.

"Khoảnh khắc đẹp và đáng yêu quá! Thật khó tin khi động vật hoang dã dành nhiều tình cảm cho con người đến vậy", một độc giả bình luận. 

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Sự kiện

động vật

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục