Chìm thuyền chở 12 người tại Thừa Thiên Huế

Sau khi vụ việc xảy ra, 9 người trên thuyền may mắn bơi được vào bờ, 3 người còn lại bị chìm xuống sông và mất tích.

Theo tin tức từ báo Người lao động, Trí thức trẻ, vào khoảng 6 giờ sáng ngày 15/2, một vụ tai nạn chìm thuyền xảy ra trên he La Ma, thượng nguồn của hồ thủy lợi Tả Trạch, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Thời điểm trên, 12 người (là 6 cặp vợ chồng, chủ yếu trú tại xã Hương Phú và thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cùng lên chiếc ghe vượt khe La Ma để vào rừng khai thác keo tràm thuê.

Khi ra đến giữa sông thì chiếc thuyền bất ngờ bị lật và chìm. Sau khi vụ việc xảy ra, 9 người trên thuyền may mắn bơi được vào bờ, 3 người còn lại bị chìm xuống sông và mất tích. 3 nạn nhân này gồm 1 người phụ nữ và 2 người đàn ông.

Chìm thuyền chở 12 người tại Thừa Thiên Huế 1Khu vực bến nơi con thuyền chở những người xấu số xuất phát. Ảnh: Trí thức trẻ

Danh tính nạn nhân bị mất tích là bà Nguyễn Thị Lý (48 tuổi), ông Lê Hói (52 tuổi, chồng bà Lý) và anh Trần Đình Minh (32 tuổi, cùng trú xã Hương Phú).

Chính quyền địa phương ngay sau đó đã đến hiện trường tiến hành tìm kiếm các nạn nhân. Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiền Huế, cũng có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chim-thuyen-cho-12-nguoi-tai-thua-thien-hue-011540260.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục