Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Thứ tư, 15/05/2019 09:56 (GMT 7)

Chính trị gia Đan Mạch dùng website khiêu dâm vận động tranh cử

Một chính trị gia Đan Mạch đã nghĩ ra cách vô cùng độc đáo để tìm kiếm cử tri: Sử dụng quảng cáo trên PornHub.

Joachim B. Olsen, một vận động viên đẩy tạ Olympic chuyển sang hoạt động chính trị đã gây chấn động khi phát động một chiến dịch tranh cử bằng quảng cáo trên trang khiêu dâm trực tuyến. Ảnh: CNN

Trong một quảng cáo không màu trên trang khiêu dâm trực tuyến, Joachim B. Olsen, một nghị sĩ đảng Liên minh Tự do trung hữu đã kêu gọi người dùng "bỏ phiếu cho Jokke" khi họ dùng xong các dịch vụ của trang này. "Jokke" chính là biệt danh của ông Joachim.

Trong một bài đăng trên Facebook, ông Olsen đã xác nhận chiến dịch độc đáo này thực sự là của mình. "Vâng, trên Pornhub chính là tôi", ông nói. Chính trị gia này nói thêm rằng tin nhắn gửi đi chỉ là một trò đùa, ông hy vọng sẽ khiến mọi người cười.

Dòng trạng thái ông Olsen chia sẻ trên Facebook về cách thu hút cử tri của mình. Ảnh: CNN

Olsen, một cựu vận động viên đẩy tạ Olympic hiện đang tham gia vào cuộc tổng tuyển cử sắp tới của Đan Mạch. Trong khi phát hiện trang khiêu dâm trực tuyến là một nơi khác thường để vận động, Olsen cũng thấy đó là một nơi tiềm năng.

Trả lời phỏng vấn Tập đoàn Phát thanh Đan Mạch (DR) hôm 12/5, Olsen nói: "Bạn phải đi tới khắp nơi và sau đó chúng tôi nghĩ làm một quảng cáo trên Pornhub sẽ rất vui. Một nửa internet là khiêu dâm. Và bạn phải tới những nơi có cử tri. Trên một trang khiêu dâm cũng có". Theo số liệu thống kê tự báo cáo của doanh nghiệp, Pornhub nhận được 100 triệu lượt truy  cập mỗi ngày. Đan Mạch là nguồn lưu lượng truy cập tới trang này cao thứ 28. Gần 3/4 người dùng Đan Mạch của trang là nam giới.

Ông Olsen nói rằng chiến dịch của mình ngoài "95% là nghiêm túc" thì cũng có chỗ cho những "điều vui vẻ". Ông thừa nhận quảng cáo trên Pornhub đã gây phẫn nộ cho một số người và đây là hậu quả không thể tránh khỏi.

Cử tri Đan Mạch sẽ tham gia bầu cử vào ngày 5/6 tới.

Bảo Linh (Theo CNN)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục