Cho bạn trai sờ ngực là... hư?

Bọn em đã cố kiềm chế, nhưng gần đây anh ấy cứ cho tay vào trong ngực áo của em. Liệu có phải em đã hư hỏng?

Chuyên mục <>Tư vấn chuyện phòng the thân mến,

Em 25 tuổi và người yêu cùng tuổi, yêu nhau được 1 năm. Mỗi lần gần nhau hay hôn nhau cảm xúc của bạn trai em rất mạnh. Vì em rất nghiêm khắc và vì tôn trọng em nên bạn trai em cũng rất kiềm chế, luôn cố gắng dừng lại khi cảm xúc dâng lên. Nhưng nhiều lần nhìn thấy anh thở mạnh, kiềm chế khó khăn như vậy em thấy rất thương và áy náy.

Gần đây, khi ngồi trong công viên vắng, tụi em hôn nhau và tay anh ấy cứ muốn quờ quạng lung tung, vì sợ em buồn nên anh ấy vừa hôn vừa khóa chặt tay mình lại sau lưng em. Lúc đó em rất cảm động, vừa thương lại tin nên em không cố giữ nữa mà muốn làm cho anh ấy thoải mái nên đã thả mình ra, để anh ấy hôn sâu hơn và rồi tay anh đã luồn tay vào ngực em.

Mặc dù em đã tự nguyện để cho anh ấy thoải mái nhưng bây giờ em lại thấy hoang mang quá. Em thấy vô cùng xấu hổ với bản thân, gia đình và cả anh ấy nữa. Em không biết phải tiếp tục như thế nào đây nữa? Có phải em như vậy là hư rồi không? Có phải em đã quá dễ dãi rồi không? Liệu anh ấy có còn tôn trọng em như trước nữa không? Bây giờ em phải làm sao để lấy lại được hình ảnh của mình đây? (Bạn đọc).

Hình ảnh Cho bạn trai sờ ngực là... hư? số 1

Em có hư hỏng khi cho anh ôm hôn và sờ ngực? (Ảnh minh họa)

<>Trả lời:

Bạn gái thân mến,

Quả thực, bạn là một cô gái vô cùng trong sáng và hiền lành. Ở tuổi 25 mà vẫn giữ gìn và ngượng ngùng khi bạn trai sờ vào ngực như vậy thì quả thật là hiếm. Bạn và người yêu yêu nhau đã 1 năm mà giờ mới chỉ dừng lại ở sờ vào ngực bạn gái thì quả thật bạn trai bạn cũng là một người biết chịu đựng và khá là biết giữ gìn cho bạn gái.

Yêu nhau, có những cử chỉ động chạm là hoàn toàn bình thường. Và nếu như trong lúc không kiềm chế được, anh ấy có những cử chỉ như vậy thì cũng không có gì là lạ. Bạn cũng không nên suy nghĩ nhiều quá về điều này. Ngực là bộ phận nhạy cảm của phụ nữ, khi bạn trai cho tay vào hay hôn ở đó, phụ nữ sẽ có những cảm xúc rất lớn. Vì thế, nếu như thay vì lo lắng, sợ hãi bạn thử tân hưởng cảm xúc thăng hoa khi bạn trai làm như vậy, bạn sẽ thấy khá nhiều điều thú vị và hạnh phúc.

Tuy nhiên, nếu như bạn cảm thấy chưa sẵn sàng và chưa có kiến thức về tình dục và sức khỏe sinh sản thì chưa nên đi sâu hơn những giai đoạn tiếp theo. Song, ở tuổi bạn, cũng nên tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức về tình dục để chuẩn bị cho đời sống hôn nhân. Miễn là bạn trai bạn tỏ ra tôn trọng và yêu thương bạn thật lòng thì chuyện cho bạn trai động chạm vào những chỗ nhạy cảm là hoàn toàn bình thường và không có đáng xấu hổ hay hư hỏng cả.

Chúc bạn hạnh phúc.

Nguồn : Eva.vn
Tin cùng chuyên mục Đời sống >>Xem thêm