Choáng ngợp với chung cư mạ vàng "độc nhất vô nhị" ở Hà Nội

Với hệ thống lan can mạ vàng 18k, chung cư Hòa Bình Green City đã làm nhiều người phải choáng ngợp.


Với hệ thống lan can mạ vàng 18k, chung cư Hòa Bình Green City đã làm nhiều người phải choáng ngợp.Choáng ngợp với chung cư mạ vàng 'độc nhất vô nhị' ở Hà Nội 6

Được xây dựng theo tiêu chuẩn 6 sao, Hòa Bình Green City kết cấu bê tông cốt thép có thể chống được động đất cấp 8, sử dụng kính hộp 3 lớp tốt nhất thế giới. Khu chung cư này tọa lạc tại 505 Minh Khai, Hà Nội, là tổ hợp 2 tòa tháp cao 27 tầng, trong đó, 5 tầng phía dưới làm trung tâm thương mại V+.


Choáng ngợp với chung cư mạ vàng 'độc nhất vô nhị' ở Hà Nội 7

Tổ hợp tòa nhà chung cư này đã từng gây sốt khi cuối năm ngoái, chủ đầu tư tuyên bố mạ vàng 18k toàn bộ thành lan can căn hộ.Theo đó, toàn bộ sàn nhà và cột của chung cư được ốp lát đá cẩm thạch nhập từ Tây Ban Nha, phần phào chỉ của sảnh được dát vàng và cửa thang máy mạ vàng.

Choáng ngợp với chung cư mạ vàng 'độc nhất vô nhị' ở Hà Nội 8

Trả lời trên báo Đời sống pháp luật, ông Nguyễn Hữu Đường, tổng giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình  tiết lộ: "Chi phí đầu tư của Hòa Bình Green City cao hơn 25% so với các dự án căn hộ 5 sao khác ở Hà Nội".

Choáng ngợp với chung cư mạ vàng 'độc nhất vô nhị' ở Hà Nội 9

Toàn bộ sàn nhà và cột   được ốp lát đá cẩm thạch nhập từ Tây Ban Nha, phần phào chỉ của sảnh được dát vàng và cửa thang máy mạ vàng. Để có thể chịu tải được lực đè rất lớn của phần thân, phần móng của tòa nhà cũng được xây dựng với chi phí đầu tư cao hơn tới 50% so với thông thường.

Choáng ngợp với chung cư mạ vàng 'độc nhất vô nhị' ở Hà Nội 10

Theo thông tin từ chủ đầu tư, phòng khách mỗi căn hộ ngoài việc được thiết kế sang trọng, hiện đại còn được lát sàn gỗ công nghiệp dày tới 8 mm để chống thấm nước.

Choáng ngợp với chung cư mạ vàng 'độc nhất vô nhị' ở Hà Nội 11

Các cửa đi đều làm bằng gỗ công nghiệp đã qua xử lý bề mặt, chống cháy 1 giờ. Có hệ thống thông minh chuông cửa hiển thị hình ảnh, hệ thống đèn tự động bật sáng ở cửa ra vào.

Choáng ngợp với chung cư mạ vàng 'độc nhất vô nhị' ở Hà Nội 12

Chủ đầu tư cũng cho biết, trong đợt mở bán đầu tiên, chủ đầu tư sẽ đưa ra t hị trường 250 căn hộ với giá bán dự kiến từ 38 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT). Đợt 2 mở bán vào tháng 3/2015 sẽ tăng giá từ 10 - 20% cho 250 căn tiếp theo. Đợt 3 sẽ bán vào tháng 7/2015 và dự tính sẽ tăng 50% so với đợt 1 mở bán.

Phan Thủy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Phan Thị Thuỷ
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục