Choáng ngợp với hình ảnh đất nước Việt Nam "đẹp từng centimet"

Hình ảnh đất nước và con người Việt Nam xuất hiện một cách tuyệt đẹp trong trong MV “Khúc hát Việt Nam” do Nguyễn Duy thực hiện đang gây chú ý mạng xã hội.

Hình ảnh đất nước và con người Việt Nam xuất hiện một cách tuyệt đẹp trong trong MV “Khúc hát Việt Nam” do Nguyễn Duy thực hiện đang gây chú ý mạng xã hội.

[mecloud]tgGCzP75Mr[/mecloud]

Nguyễn Duy bắt đầu sáng tác từ năm 16 tuổi, và hoạt động nghệ thuật của Nguyễn Duy rất đa dạng như sáng tác ca khúc, hòa âm phối khí, giảng dạy, sản xuất âm nhạc, viết sách, đạo diễn phim, doanh nhân,… Anh cũng là tác giả của hơn 20 ca khúc trên thị trường. Trong số đó, có nhiều ca khúc được yêu thích và đoạt giải sáng tác.
   

Choáng ngợp với hình ảnh đất nước Việt Nam 'đẹp từng centimet' 1

Nguyễn Duy sáng tác ca khúc "Khúc hát Việt Nam".


Anh còn là Đạo diễn – Hội viên Unesco Điện Ảnh Đa Truyền Thông Việt Nam… Ngoài ra, anh còn thử sức mình trong việc hóa thân vào nhiều vai diễn.

Mới đây nhất, Nguyễn Duy vừa giới thiệu đến những người yêu nhạc ca khúc “Khúc hát Việt Nam” trên YouTube. Đây là ca khúc do chính anh sáng tác, thể hiện và kiêm vai trò đạo diễn hình ảnh.

Choáng ngợp với hình ảnh đất nước Việt Nam 'đẹp từng centimet' 2

Những cảnh quay tuyệt đẹp trong MV mới.

“Khúc hát Việt Nam” với ca từ trong sáng, giai điệu thiết tha, được thực hiện với những góc quay đầy nghệ thuật và công phu, ghi hình ở nhiều tỉnh thành, những địa danh có phong cảnh đẹp, đã chuyển tải tâm hồn và tình cảm của Nguyễn Duy dành cho quê hương, đất nước thông qua âm nhạc.

Choáng ngợp với hình ảnh đất nước Việt Nam 'đẹp từng centimet' 3
 

Nguyễn Duy chia sẻ: “Đây là ca khúc mà tôi đã đặt tình cảm rất nhiều khi sáng tác, mỗi ca từ, giai điệu đều được viết bằng chính tình yêu mà tôi dành cho mỗi vùng đất trên dải đất hình chữ S này. Hy vọng các khán giả khi thưởng thức “Khúc hát Việt Nam” sẽ cảm nhận được tình cảm tốt đẹp ấy, và yêu hơn quê hương đất nước Việt Nam tươi đẹp...".

Ngoài ra, với món quà tinh thần như bài hát “Khúc hát Việt Nam” của Nguyễn Duy chắc chắn sẽ là “liều thuốc” hữu ích, giúp mọi người cân bằng cuộc sống và hướng về những điều ý nghĩa, tích cực hơn.

PV

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục