Choáng váng với chốn ăn chơi thác loạn của các đại gia

(Tinmoi.vn) Tạp chí Richest mới đây đã công bố những siêu biệt thự có diện tích và tiện nghi nhất thế giới chỉ dành để đại gia nghỉ ngơi và....tổ chức tiệc tùng

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Tạp chí Richest mới đây đã công bố những siêu biệt thự có diện tích và tiện nghi nhất thế giới chỉ dành để đại gia nghỉ ngơi và....tổ chức tiệc tùng.

Choáng váng với chốn ăn chơi thác loạn của các đại gia  6


Biệt thự Fairfield Pond nằm trong khu nghỉ dưỡng nổi tiếng The Hamptons gần New York, khu vực tập trung những ngôi nhà rộng lớn đắt tiền chuyên dành cho các đại gia. Fairfield Pond có diện tích lên tới gần 4 nghìn m2 bao gồm 29 phòng ngủ, 39 phòng tắm, phòng chơi Bowling, rạp chiếu phim sức chứa 164 chỗ ngồi

Choáng váng với chốn ăn chơi thác loạn của các đại gia  7

Spelling Manor nằm tại bang California, Hoa Kỳ thuộc quyền sở hữu của Aaron Spelling từng là nơi đóng bộ phim nổi tiếng "những thiên thần của Charlie". Ngôi nhà rộng hơn 5 nghìn m2 với 5 quầy bar, hầm rượu, phòng trang trí theo phong cách Trung Quốc, rạp hát, phòng chơi bowling và một phòng spa.

Choáng váng với chốn ăn chơi thác loạn của các đại gia  8

Biệt thự Pensmore, bang Missouri, Mỹ rộng tới 6,6 nghìn m2 được thiết kế với lối kiến trúc vững chắc nhằm chống chọi những cơn động đất, lốc xoáy... thường xuyên xảy ra tại vùng này.

Choáng váng với chốn ăn chơi thác loạn của các đại gia  9

Tòa nhà Versailles, bang Florida, Mỹ mất đến 11 năm xây dựng trên diện tích hơn 8 nghìn m2 với một phong spa, nhà bếp cao cấp, phòng tập Yoga và nhiều tiện nghi sang trọng khác.

Choáng váng với chốn ăn chơi thác loạn của các đại gia  10

Tòa nhà Antilia, Mumbai, Ấn Độ thuộc quyền sở hữu của Mukesh Ambani có chiều cao 76 m và rộng đến 37 nghìn m2. Thiết kế tòa nhà có 27 tầng nhưng có trần cực cao nên tương đương với tòa nhà 40 tầng. Antilia có một phòng y tế, 1 rạp chiếu phim, bãi đỗ xe khổng lồ... phục vụ bạn bè của chủ nhân đến tiệc tùng. 

Quỳnh Hoa

Theo Richest 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục