Trang chủ » Đời sống » Cafe sáng
Thứ hai, 31/03/2014 11:43 (GMT 7)

Choáng với ổ mại dâm trong rừng

(Tinmoi.vn) Đôi khi chuyện quan hệ tình dục của gái mại dâm diễn ra ngay trên một cái ghế nhựa, bao cao su vứt lăn lóc thành từng đống rác lớn trong rừng.

(Tinmoi.vn) Đôi khi chuyện quan hệ tình dục của gái mại dâm diễn ra ngay trên một cái ghế nhựa, bao cao su vứt lăn lóc thành từng đống rác lớn trong rừng.

 

Thực trạng phụ nữ Nigeria làm mại dâm ở Italia đang là mội nỗi nhức nhối cho chính phủ và cho cả chính những cô gái này.

Choáng với ổ mại dâm trong rừng 5

 


Theo thống kê, hiện nay có 10.000 đến 20.000 lao động tình dục Nigeria ở Italia. Trong đầu những năm 1980, có rất nhiều các cô gái Nigeria nhập cư vào Italia. Lúc đầu, họ chỉ hoạt động nông nghiệp ở một số trang trại cà chua, hay nhà máy xí nghiệp. Vậy nhưng sau khi trang trại, xí nghiệp đóng cửa, họ phải kiếm tiền theo cách khác để tồn tại. Ví dụ như vận chuyển thuốc phiện hay bán dâm. 

Choáng với ổ mại dâm trong rừng 6

 

Choáng với ổ mại dâm trong rừng 7

Nhiều gái mại dâm từ Nigeria đã chọn để làm việc trong rừng, họ sẽ đặt một tấm nệm trong rừng, và để cung cấp các dịch vụ tình dục trên đó.

Cô gái Nigeria này sang Italia thông qua một công ty môi giới việc làm. Tuy nhiên khi đến Châu Âu, cô bị họ tước hết hành lý và nhốt trong một căn hộ suốt một tháng rưỡi. Cô nghĩ họ sẽ cho cô đến làm việc tại một nhà máy hoặc cửa hàng để có tiền gửi về cho gia đình. Vậy nhưng bây giờ mơ ước trở về Nigeria cũng đã là quá xa vời. Cô phải bán thân hàng ngày để kiếm sống và để trả khoản nợ cho công ty môi giới đã đưa cô sang đây. 

Những hình ảnh gây sốc của ổ mại dâm trong rừng ở Ý:

Cuộc hành trình để đến được với châu Âu cũng không hề đơn giản. Những cô gái Nigeria này không được đi máy bay. Họ phải trải qua một hành trình khủng khiếp xuyên sa mạc Sahara, con đường lý tưởng cho dân di cư bất hợp pháp vào châu Âu. “Nhiều người đã chết, chúng tôi phải tự uống nước tiểu của mình”, cô gái nhớ lại. Tất cả chỉ vì giấc mơ mang tên châu Âu. 

Đối với những cô gái đã nhập cư vào Italia bất hợp pháp, họ không còn đường nào để nhận sự cứu giúp từ cảnh sát hay luật pháp. Nếu bị cảnh sát bắt, họ sẽ phải ngồi tù. Hoặc tiếp tục bị bọn buôn người bắt lại. 

Hoàng Anh (Theo Shaddersafrica)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục