Choáng với cô bé 5 tuổi sở hữu kho hàng hiệu khủng

Cô bé 5 tuổi Bảo Trâm gây chú ý với bộ sưu tập túi xách, giày dép khủng mang toàn thương hiệu lớn như Hermes, Chanel, Dior, Prada...

Cô bé 5 tuổi Bảo Trâm gây chú ý với bộ sưu tập túi xách, giày dép khủng mang toàn thương hiệu lớn như Hermes, Chanel, Dior, Prada...

Cô bé 5 tuổi Nguyễn Huyền Bảo Trâm gây chú ý sau khi trang cá nhân của bé đăng tải những bức hình ghi lại tủ hàng hiệu đồ sộ với hàng loạt trang phục, phụ kiện gắn mác thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Choáng với cô bé 5 tuổi sở hữu kho hàng hiệu khủng 1Những chiếc túi xách của các thương hiệu lớn như Hermes, Dior, Chanel, Valentino, Saint Laurent, Balenciaga... có giá lên đến hàng trăm triệu đồng

Mới 5 tuổi nhưng Bảo Trâm đã sớm được định hình và tạo nên phong cách thời trang riêng cho chính mình với sự sang trọng, cá tính bên những thương hiệu nổi tiếng. Với gout thẩm mỹ và cảm quan về thời trang tinh tế đã giúp cho cô bé không hề kém cạnh bất kì ngôi nhí nào trên thế giới.

Với những hình ảnh xuất hiện trên trang cá nhân, ai cũng phải khen ngợi cô bé có phong cách như một ngôi sao. Đặc biệt, Bảo Trâm chủ yếu mặc váy nữ là chính, bên cạnh đấy cô bé còn kết hợp với những mẫu giày bệt dễ thương, giày Mary Jane ngọt ngào và điểm nhấn chính là những chiếc túi xách mang thương hiệu khủng khiến ai cũng bất ngờ. 

Choáng với cô bé 5 tuổi sở hữu kho hàng hiệu khủng 2

Choáng với cô bé 5 tuổi sở hữu kho hàng hiệu khủng 3Bảo Trâm được dành một khoảng không gian trong ngôi nhà để sắp xếp những tủ quần áo, giày dép lên đến hàng trăm món.

Dường như bộ siêu tập túi xách của các thương hiệu lớn như Hermes, Dior, Chanel, Valentino, Saint Laurent, Balenciaga... đủ các loại màu có giá lên đến hàng trăm triệu đồng đều nằm trong tủ đồ của Bảo Trâm.

Được biết có những chiếc túi Sac de Jour size nano của Saint Laurent. Giá của chiếc túi này là 1.990$ (tương đương 43,3 triệu VNĐ). Với giày dép, quần áo của Bảo Trâm thì cũng tới từ những thương hiệu "đỉnh" như Gucci, Armani, Lanvin, Kenzo, Dolce& Gabbana...

Không chỉ vậy, với vóc dáng nhỏ bé, khuôn mặt xinh xắn cô bé có những cách tạo dáng chuyên nghiệp như một người mẫu thực thụ. Cùng ngắm phong cách thời trang của Bảo Trâm qua những bộ sưu tập khủng:

Choáng với cô bé 5 tuổi sở hữu kho hàng hiệu khủng 4

Choáng với cô bé 5 tuổi sở hữu kho hàng hiệu khủng 5

Choáng với cô bé 5 tuổi sở hữu kho hàng hiệu khủng 6

Choáng với cô bé 5 tuổi sở hữu kho hàng hiệu khủng 7

Choáng với cô bé 5 tuổi sở hữu kho hàng hiệu khủng 8

Choáng với cô bé 5 tuổi sở hữu kho hàng hiệu khủng 9

Thanh Lương

Tin Liên Quan
Lê Thị Thanh Lương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục