Choáng với thú ăn chơi của máy bay bà già

<>Có những quý bà "tiền đông như quân Nguyên" ăn chơi vô cùng bệnh hoạn.Hằng tuần các quý bà "thừa tiền rửng mỡ" túm tụm chơi bài và khoe với nhau cáckiểu trai đẹp vừa “dùng qua” như chiến tích.

Muốn bao trai "độc" là diễn viên, người mẫu, đầu tiên không phải là có tiềnmà phải có rất nhiều tiền. Thứ đến, phải kín đáo để anh ta không cảm thấy bị ảnhhưởng đến danh tiếng, nghề nghiệp.

<>"Máy bay bà già" tìm "phi công trẻ"

Khi nghe kể, tôi khó có thể hình dung việc tập thể dục ở một số phòng tập thểhình, thể dục thẩm mỹ lại có kiểu biến tướng như vậy.

Đến một phòng tập ở một con đường nhỏ khu vực quận 7 trong vai bạn của một"hot boy", tôi chứng kiến cảnh cười đùa ngả ngớn và hẹn hò công khai của các quýbà có 3 vòng phì nộn như nhau với bọn Appollo thời đại.

Hình ảnh Choáng với thú ăn chơi của máy bay bà già số 1
Ảnh minh họa

Hỏi chuyện Trọng, một thợ hớt tóc nhưng có thêm nghề tay trái dùng phòng tập làmvăn phòng, gã cười rất đểu: “Thấy phát gớm! Nhưng tiền của mấy mụ này thìđông như quân Nguyên!”.

Khi được hỏi về những nguy cơ đến từ phía các ông chồng, Trọng trả lời tỉnhrụi: “Mấy cha nội biết hết. Có điều, mình chán nhìn mấy mụ ấy bao nhiêu thìlão chồng cũng thế. Ngầm thỏa thuận cho vui cửa, vui nhà đó cha ơi!”.

Có hai loại trai bao. Trai đẹp thì đa số rớt vào các cậu có ngoại hình ưa nhìntừ miền quê xa xôi vào Sài Gòn tìm việc. Quá nửa là các cậu phục vụ quán bar, vũtrường và cà phê sân vườn. Thoạt đầu thì chỉ là “cảm thương hoàn cảnh thằng bé”.

Sau đó "kết nghĩa chị em” rồi thuê nhà cho em nó ở, nuôi cho em nó đi học trướckhi cho em nó thành… "anh yêu!".

Trung là một sinh viên ngành marketing, quê tận Thanh Hóa vào Sài Gòn học tập.Để đủ tiền cho sự học, Trung làm thêm buổi tối ở một quán bi-da. Chẳng rõ từ lúcnào, vẻ đẹp rất Hàn Quốc của Trung lọt vào tầm ngắm của Hồng, một đại gia nhàđất vùng Bình Chánh.

Cũng đủ thứ bài bản, trình tự như đã trình bày ở trên, Trung trở thành “em nuôi”của Hồng và được chị tận tình dạy dỗ. Giờ đây, dù mới tốt nghiệp, nhưng Trung đãcó một căn nhà nhỏ với đầy đủ tiện nghi, quà tặng của "chị yêu".

Lão chồng Hồng tìm đến, chẳng rõ họ nói gì với nhau mà mọi chuyện sau đó cũngchẳng có gì thay đổi. Nhưng có một việc mà Hồng không thể biết: Trung có ngườiyêu đang làm ở một công ty bảo hiểm và cũng lớn hơn Trung cả chục tuổi!

Hiện nay, các quý bà giàu thuộc loại "kinh khủng khiếp" ăn chơi, sa đọa cũngchẳng khác gì cánh mày râu. Một đại gia cặp kè với các cô hoa hậu, diễn viên vàxem đó là chuyện hãnh diện thì quý bà cũng thế. Hằng tuần các bà túm tụm chơibài và khoe với nhau các kiểu trai đẹp vừa “dùng qua”.

Muốn bao trai "độc" là diễn viên, người mẫu, đầu tiên không phải là có tiền màphải có rất nhiều tiền. Thứ đến, phải kín đáo để anh ta không cảm thấy bị ảnhhưởng đến danh tiếng, nghề nghiệp.

Q., một diễn viên thuộc vào loại kép độc, suốt ngày ăn chơi nhảy múa bằng tiềncủa quý bà. Cái độc đáo nhất của gã là có thể làm "chồng bé" cho 4 bà đại giachơi thân với nhau nhưng chẳng bà nào biết bạn mình đang tham gia “hớt váng”.

Tổng thu nhập của Q. từ phim chẳng đủ cho gã đổ xăng. Còn các "em yêu" tuy giànhưng hết sức biết điều, cống nạp cho gã không dưới con số trăm triệu hằngtháng. Đa số nam diễn viên biết Q. đều tặc lưỡi: “Thằng này đóng phim cho mọingười xem thì dở nhưng đóng tay đôi thì… tuyệt!”.

Một nam người mẫu khác tên T., có gương mặt đểu như chưa từng được đểu, lại códanh không phải từ phim ảnh dù gã đóng rất nhiều phim. Gã có 2 “bà chị”. Một ởtận nước Úc xa xôi. Mỗi khi về nước, chị mua cho em cơ man là quà cáp và đưa emđi du lịch khắp nơi.

Sau hơn 2 tháng đi “du lịch”, T. bèn… nhập viện vì suy kiệt trầm trọng. Ngườithứ 2 già ngang với tuổi mẹ T. nhưng trát phấn, nhuộm tóc, mặc short hệt như mộtcô học trò tuổi teen, lo cho gã tiền nhà, tiền sinh hoạt hằng tháng.

Đổi lại, cuối tuần T. đưa chị đi vũ trường. Cuộc đi bar của T. và chị luôn kếtthúc vào trưa ngày hôm sau.

Kh. - một phó đạo diễn - chuyên moi tiền các bà chị với chiêu “làm phim chiếurạp” nhưng chẳng bao giờ thấy sản phẩm. Vừa rồi, gã bị bể bạc do không biết 2"bà chị" cùng đang chu cấp cho gã lại là chị em ruột.

Hai đứa con trai và nhóm bạn xuất thân quận 4 đã chặn đường nện cho Kh. một trậnthừa sống thiếu chết vì nghe được chuyện ì xèo của mẹ.

Hôm sau, do lịch quay, Kh. vẫn lên phim trường với cánh tay bó bột và khuônmặt bầm tím. Hỏi chỉ nghe gã ngập ngừng: “Giang hồ đánh nhầm!”.

<>Táng gia bại sản vì vợ là "bác thằng bần"

P. - ông chồng đau khổ của bà Y. - không sợ vợ ngoại tình vì thừa biết bà khônhơn sói và chẳng hề mê trai. Tuy nhiên, suốt ngày ông phải thuê hàng loạt xe ômtheo dõi bà vợ đại gia nhà đất của mình.

“Chị vô nhà số… đường Tô Hiến Thành rồi” - một gã xe ôm thám tử thông báo. P.lập tức phóng xe từ Thủ Đức về bỏ mặc 2 vị khách đang thương lượng giá căn lầumặt tiền đường Võ Văn Ngân. Ập vào ngay lúc bà Y. vừa thua sương sương 30 triệuđồng, P. hét toáng lên và lôi vợ ra xe chở về.

Thực ra nếu thua bạc cỡ vài chục triệu đồng thì khoảng… vài nghìn năm nữa hai vợchồng P. mới bị gọi là nghèo đi nhưng vì đã xảy ra 2 việc trong quá khứ nên P.nghe vợ đi đánh bài là hồn phi phách tán.

Lần đầu P. phải mang hơn 200.000USD sang tận Phờ-nôm-pênh (Campuchia) chuộc vợvề. Lần 2 , P. suýt xỉu khi bà Y. sang Mỹ thăm con và thua ở Las Vegas tròm trèm2 triệu đô-la.

Thoạt đầu, Y. rất ngạc nhiên khi bị chồng bắt quả tang liên tục. Nhưng sau vàitháng, Y. nhận ra ngay mạng lưới tình báo xe ôm của chồng. Bà cho đứa cháu ômtheo vài chục triệu và bắt đầu bóc gỡ mạng tình báo của P.

Cao tay hơn, bà ta vẫn giữ nguyên "nhân sự" mà lại chi ra số bổng lộc gần gấpđôi chồng để mạng lưới luôn cung cấp tin theo kiểu: “Hôm nay chị tiếp khách ởnhà” hay “Chị đang làm tóc ở chợ Vườn Chuối”.

Và thế là gần nửa năm trời, P. cảm thấy vợ hết sức tuyệt vời vì đã biết nghĩ đếncâu "cờ bạc là bác thằng bần". Chỉ đến khi 2 căn nhà ở quận 3 và quận 1 phảisang tên cho người khác, P. mới ngã ngửa trước thú ăn chơi kinh hoàng của bà vợyêu.

(Theo Dòng đời)

Nguồn : VietnamNet