Choáng với video cá mập bơi lội ngay cạnh nhà

Một cảnh tượng đáng sợ đã diễn ra trong khu dân cư thuộc thành phố Bonita Springs, Florida khi người ta phát hiện một con cá mập bơi ngay mép nhà người dân.

Một cảnh tượng đáng sợ đã diễn ra trong khu dân cư thuộc thành phố Bonita Springs, Florida khi người ta phát hiện một con cá mập bơi ngay mép nhà người dân.

Một cậu bé ở thành phố Bonita Springs, bang Florida, Mỹ đã quay lại được hình ảnh con cá mập dài gần 3 mét bơi lững thững trong mé nước cạnh nhà.

Nhân vật chính trong đoạn video là 1 con cá mập bò dài khoảng 2,7 mét đang vô tư bơi lặn ở mé nước trong khu dân cư thuộc thành phố Bonita Springs, Florida.

Choáng với video cá mập bơi lội ngay cạnh nhà 1

Con cá mập bò dài khoảng 2,7 mét đang vô tư bơi lặn ở mé nước trong khu dân cư thuộc thành phố Bonita Springs, bang Florida.

"Quá nguy hiểm, tôi sẽ không để con cháu mình bơi ở mé nước ấy nữa" - người chủ sở hữu căn nhà ngay cạnh dòng sông cho biết trong buổi phỏng vấn với đài NBC2.

Theo đài NBC2, đây không phải lần đầu tiên cá mập mò vào tận khu dân cư ở Florida. Người dân nơi đây cho rằng nguyên nhân là do người dân hay thả mồi ở ngay cạnh nhà để câu cá, đám mồi câu toàn thịt tươi đã hấp dẫn lũ cá mập bò sống ở vùng biển cách đó không xa.

 

Theo một số nhân chứng, lũ cá mập bò đã lảng vảng tại đây khoảng 1 tuần trước khi bị quay phim lại.

Cá mập bò là một trong những loài cá mập nguy hiểm nhất thế giới, tuy nhỏ con nhưng nó còn hung dữ hơn cả cá mập trắng và cá mập hổ, rất nhiều vụ cá mập bò vô cớ tấn công người đã được ghi nhận.

Video cá mập vô tư bơi lội ngay sát nhà người dân:

Người dân thành phố cho biết họ sẽ không bỏ cuộc và sẽ tiếp tục yêu cầu chính quyền can thiệp để đảm bảo an toàn.

Theo bảo tàng lịch sử tự nhiên Florida, bang này là nơi có nhiều cá mập nhất nước Mỹ.

Choáng với video cá mập bơi lội ngay cạnh nhà 3

Bonita Springs là thành phố tuyệt đẹp nằm ngay cạnh bờ biển, nhưng "hàng xóm" thân thiết của cư dân nơi đây là... cá mập.

 

Yên Yên (NBC -2)Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục