Chơi Flappy Bird phiên bản game online

(Tinmoi.vn) Hàng trăm, thậm chí hàng hàng nghìn người cùng chơi Flappy Bird online cùng lúc trên phiên bản Flappy Bird gốc.

(Tinmoi.vn) Hàng trăm, thậm chí hàng hàng nghìn người cùng chơi Flappy Bird online cùng lúc trên phiên bản Flappy Bird gốc.

 

Flappy Bird thực sự là một cơn bão. Đến rất nhanh và đi cũng rất nhanh. Sau khi Flappy bị Nguyễn Hà Đông gỡ bỏ khỏi 2 kho ứng dụng nổi tiếng Play Google và Appstore, đã có rất nhiều tựa game ăn theo Flappy Bird. Tuy nhiên các tựa game này đều có một cách chơi giống hệt nhau, chỉ thay đổi về đồ họa, hình ảnh, âm thanh và đều chơi dưới dạng 1 người (Single Play).

Chơi Flappy Bird phiên bản game online 6

Flappy Bird phiên bản MMO thu hút rất đông người chơi 

Mới đây đã xuất hiện một phiên bản Flappy Bird giống hệt Flappy Bird phiên bản gốc của Nguyễn Hà Đông nhưng điều đặc biệt đó là nhiều người chơi có thể cùng đua với nhau cùng lúc. Nói cách khác, đây là Flappy Bird phiên bản MMO ( Chơi nhiều người Online).

Với nền tàng đồ họa cùng gameplay giống hệt phiên bản gốc, cách chơi đơn giản khi chỉ cần click chuột trên màn hình, bạn có thể “đua chim” cùng hàng trăm người khác cùng 1 lúc. Sự cạnh tranh trực tiếp với người chơi khác thực sự làm lên sự hấp dẫn cho Flappy Bird phiên bản MMO.

Có một số cảnh báo rằng tựa game FlappMMO này có "cài cắm" các đoạn mã độc. Tuy nhiên theo thử nghiệm của Geek.com, các chương trình quét mã độc mới nhất và tốt nhất cho thấy ứng dụng này hoàn toàn "lành mạnh". Do đó, bạn hãy yên tâm thưởng thức tựa game này.

Muốn trải nghiệm game ngay lập tức, hãy ấn theo đường link sau: Link chơi FlapMMO

Clip Chơi Flappy Bird phiên bản game online:

 

 


Xem thêm: Clip: "Thánh" Flappy Bird đạt kỉ lục 841 điểm tại Việt Nam

Duy Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Flappy Bird

Game mới của Nguyễn Hà Đông Swing Copters 'ức chế' hơn Flappy Bird
Game mới của Nguyễn Hà Đông Swing Copters "ức chế" hơn Flappy Bird

(Tinmoi.vn) Nguyễn Hà Đông trở lại mang theo một game mới mang tên Swing Copters với ngôn ngữ thiết kế và gameplay đơn giản như Flappy Bird nhưng độ khó cao hơn.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục