Chơi một mình ở nhà bà ngoại, bé trai 3 tuổi mất tích bí ẩn không dấu vết

Do bận việc nên mẹ cháu bé có đưa cháu sang nhà bà ngoại để nhờ trông hộ. Bà ngoại để cháu chơi một mình rồi ra ngoài, khi quay về đã không thấy cháu đâu.

Do bận việc nên mẹ cháu bé có đưa cháu sang nhà bà ngoại để nhờ trông hộ. Bà ngoại để cháu chơi một mình rồi ra ngoài, khi quay về đã không thấy cháu đâu.

Tin tức trên Người Lao Động, VOVbáo Infonet cho hay, ngày 12/1, ông Hồ Phin, Chủ tịch UBND xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết trên địa bàn xã có một bé trai tên là Hồ Quang Huyền (3 tuổi, ở bản Rôông, xã Trọng Hóa) mất tích bí ẩn, chưa rõ nguyên nhân.

Chơi một mình ở nhà bà ngoại, bé trai 3 tuổi mất tích bí ẩn không dấu vết 1

Bản Rôông, nơi cháu Huyền bị mất tích.

Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 10/1, do bận việc nên chị Hồ Thị Đăng (mẹ cháu Huyền) đưa cháu sang nhà bà ngoại là Hồ Thị Khăm (trú tại bản Rôông) để nhờ trông hộ.

Đến 10 giờ cùng ngày, do có việc đột xuất nên bà Khăm để cháu Huyền ở nhà và đi ra ngoài có việc. Khoảng 30 phút sau khi bà Khăm quay về thì không thấy cháu Huyền đâu cả. Lúc đầu, mọi người nghĩ cháu chỉ chơi quanh vườn nhưng tìm không thấy cháu nên đã báo cáo lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, UBND xã Trọng Hóa đã chỉ đạo lực lượng Công an, Biên phòng trong khu vực tập trung tìm kiếm. Đến sáng 12/1, lực lượng chức năng cùng gia đình vẫn chưa tìm thấy cháu H.

Được biết, bản Rôông phía trước có sông Gianh chảy qua, phía sau có núi và một công trình thủy điện đang được thi công.

Trước đó, vào ngày 3/7, tại Quảng Bình cũng xảy ra vụ việc cháu bé trai Trần Trung Nghĩa (SN 2011, trú Tổ dân phố Trường Sơn, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn) bị mất tích. Đến ngày 8/7, ông Trần Mạnh Phương (33 tuổi, Tổ trưởng Tổ dân phố Tiền Phong, phường Quảng Long) khi đang đi bủa lưới ở khu vực hồ nước đã phát hiện thi thể cháu Nghĩa ở dưới hồ nước.

Chơi một mình ở nhà bà ngoại, bé trai 3 tuổi mất tích bí ẩn không dấu vết 2

Người cha khóc ngất bên thi thể con là cháu Trần Trung Nghĩa, hàng ngàn người dân chứng kiến cũng rơi lệ.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi bé Trần Trung Nghĩa cho thấy trên thi thể cháu có tới 23 vết thương, phần nội tạng đang trong quá trình phần hủy. Ngoài ra, con dao Thái Lan cán màu vàng được tìm thấy tại hiện trường gần với địa điểm phát hiện thi thể cháu Nghĩa. Hiện nay, vụ việc vẫn chưa tìm ra hung thủ gây ra cái chết cho cháu Nghĩa.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục