Chồng 2 lần dùng rắn độc quyết tâm sát hại vợ vì của hồi môn

Lần đầu tiên dùng rắn viper không thành, lần thứ hai, người đàn ông này đã thả một con rắn hổ mang vào phòng của vợ để thực hiện âm mưu tàn độc.

Chồng 2 lần dùng rắn độc quyết tâm sát hại vợ vì của hồi môn 1Vợ chồng Uthra và Sooraj. Ảnh: Dailymail

Cảnh sát bang Kerala, miền nam Ấn Độ cho biết Sooraj, 27 tuổi đã bị bắt giữ vì âm mưu dùng rắn độc giết vợ. Theo nhật ký cuộc gọi, người đàn ông này đã liên lạc với những người huấn luyện rắn và xem video về rắn trên internet. Cảnh sát Ashok Kumar cho biết Sooraj đã cho một con viper có nọc cực độc cắn vợ mình là Uthra hồi tháng 3 khiến cô phải nhập viện trong gần 2 tháng.

Khi Uthra dưỡng bệnh tại nhà bố mẹ hồi đầu tháng này thì bị Sooraj dùng rắn hổ mang ném vào phòng lúc đang ngủ. "Sooraj đã ở cùng phòng với Uthra như thể không có chuyện gì xảy ra", cảnh sát tuyên bố. Lần này, khi Uthra được đưa đến bệnh viện thì đã tử vong.

Bố mẹ Uthra đã nghi ngờ khi Sooraj cố chiếm lấy tài sản của vợ chỉ vài ngày sau khi cô qua đời. Cô xuất thân từ một gia đình giàu có còn Sooraj, hiện làm việc cho một ngân hàng tư nhân và không lấy gì làm khá giả. Hại vợ chồng họ đã có một đưa con 1 tuổi.

Cảnh sát cho biết cuộc hôn nhân có món hồi môn khổng lồ với gần 100 đồng vàng, một chiếc ô tô mới và khoảng 500.000 rupee tiền mặt (khoảng 20.000 USD). "Sooraj sợ rằng ly dị Uthra nghĩa là phải trả lại tất cả của hồi môn. Đó là khi anh ta quyết định giết cô ấy", cảnh sát tuyên bố.

Hiện người cung cấp rắn cho kẻ sát nhân cũng đã bị bắt giữ.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (Theo Dailymail)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chong-2-lan-dung-ran-doc-quyet-tam-sat-hai-vo-vi-cua-hoi-mon-011550028.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục