Chồng bị tố "quỵt nợ" 1,6 tỉ: Ca sĩ Quỳnh Nga lên tiếng

Nữ ca sĩ quỳnh Nga vừa lên tiếng về việc siêu mẫu Vĩnh Thụy tố cáo chồng mình là người mẫu Doãn Tuấn “quỵt nợ” 1,6 tỉ đồng.

Nữ ca sĩ quỳnh Nga vừa lên tiếng về việc siêu mẫu Vĩnh Thụy tố cáo chồng mình là người mẫu Doãn Tuấn “quỵt nợ” 1,6 tỉ đồng.

 

Theo đó, tối 27/12, cô đã đăng trên trang facebook cá nhân một status dài về sự việc.

Nữ ca sĩ cho biết cô vốn không định lên tiếng vì nghĩ đó là chuyện cá nhân của Doãn Tuấn và Vĩnh Thuy. Nhưng sau khi tìm hiểu ngọn nguồn thông qua một số bạn bè, cộng thêm việc nhiều người ngoài cuộc không hiểu cũng lên tiếng bình luận, Quỳnh Nga đã quyết định chia sẻ.

Chồng bị tố 'quỵt nợ' 1,6 tỉ: Ca sĩ Quỳnh Nga lên tiếng 5

Status chia sẻ về vụ việc của Quỳnh Nga trên Facebook cá nhân

Cô viết: "Các bạn đã khi nào thử nghĩ có ai đó hỏi vay bạn một vài trăm triệu, bạn sẽ rút ra như vài triệu đồng một cách không lo lắng hay là bạn trăn trở, yêu cầu có những thứ rõ ràng để đảm bảo cho khối tài sản của mình không bị mất đi? Tôi thì tôi tin bạn sẽ dùng một biện pháp nào đấy, vì tiền vốn không đề tên người sở hữu trên nó. Bạn nghĩ anh Thuỵ có đủ thân, đủ tin tưởng chồng tôi đến mức rút két 1,6 tỷ đưa cho chồng tôi không?". Quỳnh Nga cũng khẳng định Doãn Tuấn chưa từng vay mượn số tiền 1,6 tỷ như chia sẻ của Vĩnh Thụy. Thay vào đó, Doãn Tuấn và Vĩnh Thụy đã hợp tác cùng nhau làm ăn và bị người ta xù nợ. Trong chuyện này, nữ diễn viên cho rằng không chỉ Vĩnh Thụy chịu thiệt hại, mà chồng cô cũng bị ảnh hưởng nhiều. Trước đó, Doãn Tuấn đã giúp Thụy kiếm được gấp nhiều lần số tiền mà anh đòi chồng cô. "Giờ thua lỗ sao anh nỡ bắt chồng em chịu một mình? Bây giờ anh quy trách nhiệm cho chồng em phải chịu và trả anh. Anh có tham lam quá không?" - nữ ca sĩ bày tỏ. Cô cũng cho rằng chồng mình đã nhịn nhục, nhận thua thiệt về phần mình vì nghĩ cho Vĩnh Thụy và cũng là để giữ cho Thụy không rơi vào vòng lao lý lần”.

Trước đó, vào tối 25/12, Vĩnh Thụy bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về việc người mẫu Doãn Tuấn đã nợ anh một số tiền lên tới 1,6 tỷ đồng từ 3 năm trước nhưng đến nay vẫn chưa trả. Theo Vĩnh Thụy, khoảng 3 năm trước, anh vướng vào những rắc rối liên quan đến tài chính và pháp luật. Anh muốn lấy lại số tiền mà Doãn Tuấn đã mượn trước đó nhưng người mẫu này đã chọn cách im lặng, tránh mặt Vĩnh Thụy.

Sau nhiều lần tìm cách liên lạc nhưng không được, Vĩnh Thụy đã phải liên hệ với Quỳnh Nga - vợ mới cưới của Doãn Tuấn. Nhờ đó, Doãn Tuấn đã chịu nhắn tin lại cho Vĩnh Thụy. Tuy nhiên, Vĩnh Thụy cho biết, Doãn Tuấn chẳng những chưa chịu trả lại số tiền đã mượn mà còn dọa kêu công an bắt anh vì tội đòi nợ. Sau cùng, Vĩnh Thụy cho rằng anh đã sai lầm khi tin tưởng người bạn thân chí cốt và cho mượn tiền, dẫn đến tình cảnh phải lên Facebook đòi nợ.

Trước khi vợ mình lên tiếng, nam người mẫu Doãn Tuấn cũng đã “đăng đàn” nói về sự việc. Anh viết trên facebook cá nhân: "Muốn biết sự thật việc này thế nào thì hãy cổ vũ anh Vĩnh Thụy dám bước chân vào đồn công an đối chấp với tôi để biết tôi có vay nợ cậu ấy không?"

Theo Nam Nam

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục