Chồng ca sĩ Thu Phương nhận định: Minh Béo sẽ về Việt Nam ăn Tết

Tin mới nhất liên quan đến vụ Minh Béo phạm tội ấu dâm tại Mỹ, tối 14/12, trên trang cá nhân của mình, Dũng Taylor đã đưa ra nhận định cá nhân về diễn biến của vụ án Minh Béo trước phiên xét xử sẽ diễn ra vào sáng 16/12 tới đây.

Tin mới nhất liên quan đến vụ Minh Béo phạm tội ấu dâm tại Mỹ, tối 14/12, trên trang cá nhân của mình, Dũng Taylor (chồng ca sĩ Thu Phương), đã đưa ra nhận định cá nhân về diễn biến của vụ án Minh Béo trước phiên xét xử sẽ diễn ra vào sáng 16/12 tới đây.

Chồng ca sĩ Thu Phương nhận định: Minh Béo sẽ về Việt Nam ăn Tết 1

Dòng chia sẻ của ông Dũng Taylor (chồng ca sĩ Thu Phương).

Theo ông Dũng Taylor: "Ngày Minh Béo bị bắt 24 tháng 3, 2016 và nếu tính đến ngày 16 tháng 12 này gần được chín tháng, theo luật pháp Hoa Kỳ nếu phạm nhân có hạnh kiểm tốt sẽ được giảm đến 50% mức án phạt, như thế Minh Béo có thể sẽ được trả tự do. Có thể về Việt Nam ăn Tết cùng mẹ và gia đình vào ngày 24 tháng 12, 2016 hoặc cuối năm nay".

Chồng ca sĩ Thu Phương nhận định: Minh Béo sẽ về Việt Nam ăn Tết 2

Dũng Taylor cùng luật sư bào chữa vụ Minh Béo.

Bên cạnh đó, Dũng Taylor cũng chia sẻ rằng: "Vì Minh Béo là công dân Việt Nam nên sẽ được tòa án quận Cam chuyển sang cho cảnh sát bộ di dân và bảo vệ biên giới Hoa Kỳ (ICE or USCIS) để tiến hành thủ tục trục xuất về Việt Nam. Cùng là người Việt và ai cũng một lần phạm lỗi dù lớn hay bé cũng nên cho người và cho mình một cơ hội làm lại từ đầu. Tôi không mong gì hơn những gì tôi đoán sẽ xảy ra vào sáng ngày 16 tháng 12 này. Hãy buông thả để người được nhẹ nhàng. Ôm thù hận không khác gì mình uống thuốc độc nhưng lại mong người khác chết".

Trước đó ngày 7/10, mạng xã hội Facebook rộ tin Minh Béo qua đời vì không sống nổi trong trại giam. Tài khoản facebooker này còn đính kèm bức ảnh tang lễ Minh Béo kèm theo lời đề tựa: "Hàng trăm nghệ sỹ tiếc thương cho sự ra đi đột ngột của Minh Béo vì không chịu nổi sự hành hạ trong trại giam...".

Trước tin đồn khiến nhiều người hoang mang gia đình Minh Béo rất bức xúc đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Mới đây, phóng viên người Việt tại Mỹ - chị Ngọc Lan cho biết, chị gọi điện vào nhà tù để xác thực nguồn tin nhưng phía nhà tù phủ nhận chuyện Hồng Quang Minh tự tử.

Chia sẻ trên Zing News, anh Lê Sang - quản lý sân khấu Sao Minh Béo tỏ ra bức xúc trước thông tin này.

Anh khẳng định: "Tinh thần anh Minh Béo trong tù rất tốt, thoải mái. Tin đồn tự tử là bịa đặt. Anh ấy vẫn viết kịch bản đều đặn. Ngoài ra, anh ấy còn xin làm phụ việc ở nhà ăn của nhà tù".

Theo cáo trạng, ngày 23/3, Minh Béo bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Nạn nhân tố cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD).

Tại phiên tòa sơ thẩm diễn ra ngày 11/8 (giờ Việt Nam), Minh Béo đã thừa nhận tội quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên và có toan tính, cố gắng thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và phủ nhận tội gạ gẫm trẻ nhỏ để thực hiện hành vi dâm ô.

Với việc thừa nhận 2 tội danh trên, Minh Béo bị phía công tố đề nghị 18 tháng tù.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục