Trang chủ » Đời sống » Cafe sáng
Thứ bảy, 15/03/2014 11:56 (GMT 7)

Gã chồng vũ phu cắn đứt tai vợ vì ghen tuông

(Tinmoi.vn) Damian Chwedczuk, ở Suffolk, Anh, đã hành hạ vợ mình là Debbie suốt ba năm qua. Hắn ta còn cắt SIM điện thoại của vợ để cô không thể liên lạc với bạn bè và gia đình.

(Tinmoi.vn) Damian Chwedczuk, ở Suffolk, Anh, đã hành hạ vợ mình là Debbie suốt ba năm qua. Hắn ta còn cắt SIM điện thoại của vợ để cô không thể liên lạc với bạn bè và gia đình.

Vụ việc kinh hoàng mới đây nhất là gã chồng tàn bạo đã cắn đứt tai vợ mình. Trước đó, bà ngoại đã nói với tên du côn 32 tuổi này hãy để cho vợ được ở nhà người bạn và bảo cô lên lầu dọn đồ. Thế nhưng, Chwedczuk kiên quyết không để vợ được giải thoát.

Chwedczuk đã liên tiếp đá vào người và đấm vào mặt vợ. Hắn ta còn chọc vào mắt Debbie sau đó cắn đứt tai vợ mình.

Gã chồng vũ phu cắn đứt tai vợ vì ghen tuông 4

Debbie đã bị gã chồng cắn đứt tai

Debbie lúc đó loạng choạng và hốt hoảng khi thấy tai mình rơi trên sàn nhà. Cô chỉ kịp nhặt nó lên và bỏ chạy để được giúp đỡ. "Tôi bị đấm vào mặt và co rúm trên sàn nhà nhưng hắn vẫn không tha. Hắn cố tình chọc vào mắt tôi trước khi như con thú cắn đứt tai tôi. Lúc đó tôi chỉ nghĩ rằng hắn bóp cổ để giết tôi", Debbie cho biết.

Chwedczuk, người làm việc trong siêu thị đã bị phạt tù 4 năm 11 tháng và cấm liên lạc với vợ vô thời hạn. Debbie thì phải trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để sửa lại chiếc tai của mình.

Gã chồng vũ phu cắn đứt tai vợ vì ghen tuông 5

Chân dung gã chồng vũ phu

Sau sự việc, nạn nhân đã lên tiếng tố cáo chồng và kêu gọi phụ nữ khác mạnh dạn nhờ giúp đỡ khi cô phải chịu đựng tình trạng bạo lực gia đình trong suốt thời gian vừa qua. "Một năm trước tôi vẫn luôn hy vọng rồi cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn mặc dù bị chồng đánh tới mức nhập viện. Giá như tôi có thể bước ra khỏi cuộc hôn nhân này sớm hơn", Debbie bày tỏ.

Cô cho biết thêm: "Hắn cắt thẻ SIM của tôi để tôi không thể liên lạc với bất cứ ai. Hắn phá hủy mọi thứ quý giá của tôi. Thậm chí, người mẹ quá cố của tôi cũng bị hắn ném tro xuống sàn rồi dùng máy hút bụi hút sạch".

Debbie không lý giải được tại sao mình có thể chịu đựng suốt 3 năm qua. Hiện tại cô chỉ muốn sống một mình.

xem thêm video trên Rùng mình hàng trăm người xem lợn chọi nhau đến chết

 

 

P.V

Theo DM

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục