Chồng chém vào mặt, cắt cổ vợ và con trai lúc đang ngủ

Tưởng vợ và con là hai con quỷ, ông Hải đã dùng dao chém liên tiếp vào mặt, cứa vào cổ vợ và con trai mình khi hai người đang ngủ.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Tưởng vợ và con là hai con quỷ, ông Hải đã dùng dao chém liên tiếp vào mặt, cứa vào cổ vợ và con trai mình khi hai người đang ngủ.

Chiều 3/5, ông Phạm Xuân Quy – Trưởng thôn Trạch Lộ xã Hà Kỳ, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương – xác nhận, ông cùng với lực lượng chức năng xã đã bắt giữ và bàn giao cho công an huyện hung thủ vụ giết người.

Hiên công an Hải Dương xác nhận, cơ quan này đang tạm giữ Phạm Văn Hải (57 tuổi, trú thôn Trạch Lộ, xã Hà Kỳ, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương) để làm rõ hành vi giết người.

Nạn nhân của vụ giết người chính là vợ và con trai ruột của hung thủ, bà Phạm Thị Vông (55 tuổi) và anh Phạm Văn Tuấn (32 tuổi).

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng

Trước đó, khoảng 2h30 ngày 3/5, ông Hải đã dùng hai con dao là dao phay và dao rựa của gia đình, chém liên tiếp vào vùng đầu ai mẹ con bà Vông, khi hai người này đang ngủ say. Những vết dao chí mạng, đặc biệt là vết cứa cổ đã khiến hai nạn nhân tử vong ngay tại giường ngủ. Sau khi gây án xong, ông Hải đã lau dọn vết máu loang lổ trên nền nhà rồi ngồi chờ trời sáng.

Đến 5h sáng, cháu ruột ông Hải là anh Phạm Văn Độ qua nhà và phát hiện sự việc. Ngay lập tức, anh Độ trình báo vụ việc. Lực lượng công an viên của thôn và xã sau đó có mặt tại hiện trường, áp giải ông Hải lên trụ sở UBND xã lấy lời khai. Ông Hải không phản kháng khi lực lượng chức năng áp giải, chỉ dặn dò: “Các ông đến niêm phong nhà tôi lại, đừng cho ai vào”.

Thôn Trạch Lộ hoang mang vì vuh thảm án.

Tại trụ sở UBND xã, ông Hải đã thừa nhận toàn bộ hành vi. Đến 11h30 cùng ngày, xe chở phạm của công an huyện Tứ Kỳ đã đến UBND xã và đưa ông Hải lên cơ quan công an huyện, phục vụ công tác điều tra. Hiện, công an đang làm rõ nguyên nhân giết người của ông Hải.

Theo những người dân địa phương và gia đình nạn nhân, ông Hải là người có biểu hiện của bệnh thần kinh. Thường ngày, ông Hải làm việc đồng áng vào ban đêm, còn ban ngày lại ở nhà nghỉ ngơi. Nhiều người khẳng định, không ít lần thấy ông Hải lảm nhảm những điều khó hiểu một mình.

Người dân thôn Trạch Lộ bàng hoàng về vụ thảm án Gia đình ông Hải thuộc diện khó khăn của xã. Bà Vông, vợ ông Hải từng tham gia chiến tranh biên giới và đang hoàn thiện thủ tục để nhận chế độ người có công với cách mạng.

Hiện, địa phương đã tạm trích kinh phí để mua áo quan, lo ma chay cho hai mẹ con bà.

 

PV tổng hợp

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục