Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ tư, 04/07/2018 13:51 (GMT 7)

Chồng chết, nổi trên kênh sau khi bóp cổ vợ rồi bỏ nhà đi: Khi còn sống hay đánh vợ

Ở địa phương bác X. và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Bác X. thường xuyên đánh vợ khiến chính quyền và công an phải can thiệp.

Ở địa phương bác X. và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Bác X. thường xuyên đánh vợ khiến chính quyền và công an phải can thiệp.

Trước đó Người lao động đưa tin, ngày 3/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Trịnh Ngọc X. (50 tuổi, ngụ phường Tân Thành, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

Sáng ngày 4/7, xác nhận với PV, đại diện UBND phường Tân Thành cho biết đã nhận được thông tin về việc ông X tử vong dưới kênh thủy lợi, hiện vụ hiện đang được công an điều tra làm rõ.

Chồng chết, nổi trên kênh sau khi bóp cổ vợ rồi bỏ nhà đi: Khi còn sống hay đánh vợ 1

Người chồng tử vong là ông Trịnh Ngọc X. (50 tuổi, ngụ phường Tân Thành, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

Cùng ngày, Chủ tịch Hội phụ nữ cũng thông tin thêm: "Ở địa phương bác X và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Bác X thường xuyên đánh vợ khiến chính quyền và công an phải can thiệp. Vợ chồng bác chủ yếu là làm nghề nông nên tôi cũng không rõ hoàn cảnh kinh có khó khăn không?".

Theo thông tin từ người dân, trước đó, trong lúc xảy ra mâu thuẫn với vợ, ông X. dùng tay bóp cổ vợ nhưng được mọi người khuyên can và trình báo sự việc đến công an.

Ngày 30-6, ông X. bỏ nhà đi. Đến tối 2-7, một người hàng xóm tá hỏa khi phát hiện xác ông X. nổi trên kênh thủy lợi.

Do gia đình nhận thấy có nhiều dấu hiệu khả nghi từ cái chết của ông X. nên yêu cầu cơ quan công an điều tra làm rõ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chong-chet-noi-tren-kenh-sau-khi-bop-co-vo-roi-bo-nha-di-khi-con-song-hay-danh-vo-011489445.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục