Chồng Đài Loan sang Việt Nam giết vợ: Cuộc tình dự báo nhiều điều bất ổn

Từ Đài Loan, người đàn ông 72 tuổi cất công sang tận Việt Nam để níu kéo tình cảm với người phụ nữ trẻ hơn mình 2 con giáp.

Từ Đài Loan, người đàn ông 72 tuổi cất công sang tận Việt Nam để níu kéo tình cảm với người phụ nữ trẻ hơn mình 2 con giáp.

Tuy nhiên, trong lúc thiếu kiềm chế, ông này đã đâm vợ cả chục nhát dao vì bà không đồng ý tiếp tục sang Đài Loan sống chung. Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng và là vụ án đầu tiên một người chồng Đài Loan giết vợ ngay trên đất Việt. Cuộc đời 2 người cùng tuổi Mùi này dự báo gặp nhiều bất lợi trong năm Ất Mùi.

Một năm nhiều bất trắc

Lý Á Đức (SN 1943, tuổi Quý Mùi, quốc tịch Đài Loan) quen bà La Mỹ Hạnh (SN 1967, tuổi Đinh Mùi, quốc tịch Việt Nam) qua lời giới thiệu của em họ bà Hạnh (có chồng ở Đài Loan). Sau một thời gian quen biết, tìm hiểu, bà Hạnh đồng ý kết hôn cùng Đức và sang Đài Loan sinh sống.

Tuy nhiên, cuộc sống bên xứ người khác với lời Đức nói và không như bà Hạnh mong muốn. Hằng ngày bà phải làm việc cực nhọc, cộng thêm bản tính keo kiệt của chồng làm bà hụt hẫng.

Nơi Đức sinh sống nằm ở vùng núi hẻo lánh thuộc tỉnh Đài Nam (Đài Loan, Trung Quốc). Ngoài số tiền hưu 4.000 đài tệ được nhà nước chu cấp mỗi tháng, gia tài còn lại chỉ là 3 mảnh vườn khai hoang trên núi.

Mỗi sáng, bà Hạnh phải cùng chồng trèo lên núi chăm sóc vườn cây cho đến tối mịt mới về. Không chịu được, bà Hạnh bỏ về Việt Nam. Điều này khiến cho Đức tức giận, tìm cách trả thù.

Chiều 3/5, Đức tìm đến căn nhà bà Hạnh đang sống tại quận Ninh Kiều (TP. Cần Thơ). Tưởng rằng Đức đến với thiện chí tốt, bà Hạnh đi mua nước về. Nhưng khi vừa cầm nước vào tới nhà, Đức đã xông tới khống chế, rồi rút dao đâm tới tấp khiến nạn nhân tử vong với hàng chục vết đâm trên cơ thể.

Lá số tử vi phân tích, tuổi Quý Mùi thuộc mạng Mộc, cuộc đời có nhiều sầu tư, lao khổ, cuộc sống nhiều thăng trầm khi tuổi nhỏ cho đến khoảng 29 tuổi trở lên mới có thể sống được một đời sống sung túc, có thể dùng khả năng của mình hoàn thành sự nghiệp.

Chồng Đài Loan sang Việt Nam giết vợ: Cuộc tình dự báo nhiều điều bất ổn 1
Di ảnh nạn nhân

Về tình duyên rất phức tạp, và cũng có một vài thất bại rồi mới tạo được thành công. Đường tình duyên rất nhiều lận đận, sầu thương cũng lắm, đau khổ cũng nhiều. Ông La Vỹ Cương (70 tuổi, cha nạn nhân) cho biết, Đức là người vốn có tính keo kiệt và ghen tuông.

Trước khi lấy con gái mình thì Đức đã từng trải qua 8 đời vợ ở bên Đài Loan và có nhiều con riêng. Nhưng tất cả những người vợ đó đều không chịu được tính keo kiệt của của Đức, mà chủ động bỏ người đàn ông này.

Cũng theo tử vi, bất ổn trong các mối quan hệ, có thể góp thêm sự xáo trộn cho bức tranh toàn cảnh trong 2015. Đây cũng là năm mà bạn cần phải xác định kỹ tình cảm với đối tác: liệu họ có thể cùng bạn đi qua những chặng đường khó khăn, những thăng trầm của đời sống? Nếu câu trả lời là không, đã đến lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ này.

Năm nay, quý ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, là một hung tin của nam giới, dễ sinh nhiều chuyện trái ý nghịch lòng, rối rắm, tranh chấp, bị mang tai tiếng. Về tứ trụ, với thiên hao, địa tam tai, cuộc sống gặp nhiều bất lợi, mưu sự khó thành, muốn nhiều nhưng chẳng được bao nhiêu. Gia đình tình cảm không thuận, bản thân có thể bị bệnh nạn.

Vận niên cẩu cuồng phong, bất lợi trong quan hệ tình cảm, dễ sinh nóng nảy, quyết định vội vàng, gây hậu quả không hay. Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc âm, ngũ hành hợp Kim, trung vận là thiếu thương, Kim vận bất cập.

Đối với quý ông mạng Mộc, gặp năm Kim, có phần hư xấu, dễ bị bênh hoạn, nạn tai. Có thể nói đây là năm khá xấu của quý ông. Xét về mặt tử vi, tiểu vận đi vào tuyệt địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Cung tiểu hạn có thiên la, đà la, quan phủ, rất bất lợi. Sự việc không thành còn gây nhiều rối rắm, có khi phải ra tòa.

Có tai nạn phạm thân

Về bà Hạnh, trước khi làm lễ cưới với Đức bà đã có một đời chồng. Không may, người chồng này vướng bạo bệnh rồi mất vào năm 2007. Bà sống với chồng trước hơn 20 năm, nhưng 2 người không có con. Ông Cương còn cho biết, nhiều người cứ nghĩ rằng bà Hạnh lấy Đức là vì mong muốn đổi đời. Nhưng mấy ai biết được tình cảm bà dành cho Đức là thật. Lần đầu, Đức về Việt Nam thuyết phục bà Hạnh qua Đài Loan chung sống, bà đã không đồng ý. Nhưng bà bảo, nếu Đức đồng ý sống lại đây, bà vẫn đối đãi tốt với Đức.

Theo tử vi, tuổi Đinh Mùi của bà là người khôn ngoan, năng động, có tài xoay xở, có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh. Đứng về phía ngũ hành để luận giải. Đối với mạng thiên hà thủy, quý bà, gặp nhiều khó khăn bất trắc, nhưng nhờ có những may mắn, được người giúp đỡ nên dễ vượt qua, đạt nhiều thắng lợi.

Chồng Đài Loan sang Việt Nam giết vợ: Cuộc tình dự báo nhiều điều bất ổn 3

Chân dung hung thủ.

Tuy nhiên, đừng mưu cầu quá cao xa, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà thiếu sự đề phòng, có thể xảy ra bất trắc. Đặc biệt, cần phòng tai nạn phạm thân. Có thể nói đầu năm, tưởng như có thể thành công lớn nhưng thật ra, bên trong chứa đựng nhiều nguy hiểm, bất ngờ. Xét về mặt tử vi, tiểu vận đi vào cung trung, đối với tuổi quý bà là bại địa, bất lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Từ khi đón bà Hạnh sang Đài Loan sinh sống, Đức chưa hề gọi bất cứ cuộc điện thoại nào về Việt Nam hỏi thăm cha mẹ vợ vì sợ tốn tiền. Bà Hạnh lén lấy điện thoại gọi về hỏi thăm cha mẹ thì bị Đức chửi bới, đánh đập.

Quá đáng hơn, biết bà ăn chay trường, Đức chỉ cho phép ăn mỗi tuần 6 miếng đậu hủ và 2kg cải các loại. Có lúc không đủ ăn, bà Hạnh phải hái chuối non trên núi về để nấu ăn qua ngày. Bà Hạnh bỏ về Việt Nam, Đức nhiều lần gọi điện sang Việt Nam năn nỉ bà quay lại nhưng bà không đồng ý.

Tháng 2/2015, ông ta sang Việt Nam đến nhà cha bà Hạnh ở xã Đông Phú (huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) để tìm bà. Tại đây, giữa ông Đức và bà Hạnh xảy ra mâu thuẫn. Ông này dùng nước sôi tạt và dí dao vào cổ vợ đe dọa.

Theo tử vi năm năm nay người tuổi Mùi cũng gặp thái tuế, có nhiều thay đổi xảy ra từ công việc đến chuyện tình cảm. Người tuổi Mùi kém may mắn về tiền bạc trong năm Mùi, kiếm tiền không thuận lợi. Năm nay tâm lý cũng như tình cảm đều không được như ý.

Do có nhiều áp lực nên suy nghĩ có chút bi quan, ảnh hưởng không tốt đến chuyện tình cảm. Năm nay chuyện tình cảm có thay đổi, cát hung khó lường trước, có thể có người yêu mới, cũng có thể lỡ dở với tình cảm hiện tại. Với người đã kết hôn, thì vợ chồng dễ lạnh nhạt, sinh nhiều chuyện rắc rối. Đây chỉ là những phân tích ở góc độ tử vi, về những vận hạn mà mỗi người có thể phải gánh chịu.

Về mặt xã hội , những cuộc hôn nhân xuyên biên giới, đặc biệt là lấy chồng Đài Loan, trước giờ đã khiến không ít cô dâu Việt phải ngậm ngùi, cay đắng, thậm chí thiệt mạng trên xứ người. Trường hợp của bà Hạnh là lần đầu tiên xảy ra tại Việt Nam. Người phụ nữ này, dù trở về đến quê hương vẫn không thoát sự theo đuổi của người chồng ích kỷ, hẹp hòi. Để rồi, phải thiệt mạng ngay tại quê hương mình vì một người đàn ông tận xứ Đài xa xôi.

Tạm giữ hình sự hung thủ

Ngày 6/5, tin tức pháp luật mới nhất từ cơ quan CSĐT Công an TP. Cần Thơ cho biết đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Lý A Đức (còn gọi là Lee Ya Te, SN 1942) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân được xác định là chị La Mỹ Hạnh (SN 1967), vợ đối tượng Đức. Hiện vụ án đang được cơ quan CSĐT tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Vô Vi

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục