Cộng đồng mạng bức xúc chồng đánh vợ sưng tím mặt đăng chiến tích lên Facebook

(Tinmoi.vn) Nam thanh niên 9x này đã lên mạng xã hội chửi vợ thậm tệ và còn huênh hoang khoe cách "dạy vợ" bằng nắm đấm khiến cư dân mạng bức xúc.

(Tinmoi.vn) Nam thanh niên 9x này đã lên mạng xã hội chửi vợ thậm tệ và còn huênh hoang khoe cách "dạy vợ" bằng nắm đấm khiến cư dân mạng bức xúc.

Thanh niên có facebook tên T.A đã phũ phàng viết về vợ chưa cưới trên mạng xã hội: "Nhà tao không chứa cái loại con dâu láo lếu như mày. Biến khỏi cuộc sống của tao. Cút đi mày chết luôn đi bố căm thù mày con chó ạ. Cưới mày phí cả bố mày ra", sau khi anh này cho rằng "Nó nói chuyện mặt vênh vênh lên với anh như kiểu dạy đời".

Cộng đồng mạng bức xúc chồng đánh vợ sưng tím mặt đăng chiến tích lên Facebook 5
Cộng đồng mạng bức xúc chồng đánh vợ sưng tím mặt đăng chiến tích lên Facebook 6

Cộng đồng mạng bức xúc chồng đánh vợ sưng tím mặt đăng chiến tích lên Facebook 7

Và để khẳng định cho việc "vợ láo là phải bem", thanh niên này tiếp tục đăng tải status khoe việc đánh bạn gái sau khi cô gái đã sang xin lỗi: "Thôi out. Nó chuẩn bị sang nhà mình quỳ xuống xin lỗi tất cả gia đình nhà mình và xin lỗi mình rồi. Xong bố túm tóc đá cho 3 phát vào mồm nữa bố mày mới tha nhé!". 

Được biết đây không phải là một vụ hack facebook, bởi thanh niên này vẫn comment trả lời bạn bè bình thường. Trước mỗi comment của bạn chỉ trích việc đánh và chửi vợ, T.A vẫn bình tĩnh nói lý do và khẳng định mình đánh vợ là đúng, "láo là đánh".

Cộng đồng mạng bức xúc chồng đánh vợ sưng tím mặt đăng chiến tích lên Facebook 8

Trước đó, thanh niên này đã gây bức xúc khi khoe thành tích yêu đương của một kẻ vũ phu: "Mình làm đến hơn 50 đứa con gái khổ vì mình từ ngày mình biết yêu. Công nhận mình bạc tình bạc nghĩa tàn nhẫn độc ác thật. Vậy mà chúng nó cứ rúc đầu vào mình làm gì không biết. Đánh đập vũ phu phũ phàng!".

Cộng đồng mạng bức xúc chồng đánh vợ sưng tím mặt đăng chiến tích lên Facebook 9
Cộng đồng mạng bức xúc chồng đánh vợ sưng tím mặt đăng chiến tích lên Facebook 10

Qua tìm hiểu được biết, hai người yêu nhau được 4 tháng, dự tính đến tháng 9 này tổ chức đám cưới vì ô dâu chưa đủ tuổi kết hôn. Hiện cô gái đang mang thai hơn 3 tháng, và gia đình cương quyết phản đối vì cho rằng khi lấy nhau về cô sẽ lại tiếp tục bị hành hung.

Hầu hết cư dân mạng đều cảm thấy thương cảm cho cô gái trẻ có tên G.A. Tuy không rõ lý do gì khiến G.A phải chịu đựng những dòng viết về mình do người chồng sắp cưới, nhưng chỉ riêng hành vi chửi vợ tục tĩu trên mạng xã hội đã không thể chấp nhận nổi. Chưa kể thanh niên này còn khoe "đá vợ 3 phát". Một độc giả đã phải thốt lên: "Chưa cưới đã như thế này, về làm vợ thì thành bao cát cho nó trút giận mất em à!".

Dã Quỳ (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm: Kinh doanh trực tuyến khẳng định vị thế

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục