Chồng đi vắng, vợ ở nhà bị hàng xóm cưỡng hiếp

 

 

(Tinmoi.vn) Biết chồng và con chị Thao đi vắng, Phan Văn Nhung (là hàng xóm) đột nhập, dùng vũ lực cưỡng hiếp nạn nhân.

 

Hình ảnh Chồng đi vắng, vợ ở nhà bị hàng xóm cưỡng hiếp số 1

"Yêu râu xanh" Phan Văn Nhung. Ảnh Kienthuc

 

 

Theo đơn tố cáo của chị Trương Thị Thu Thao ngụ thôn 13, xã Ea Khal, huyện Ea H’Leo (Đắk Lắk) gửi cơ quan cơ quan cảnh sát điều tra huyện Ea H’leo. Khoảng 23h ngày 7/10, khi chị đang ngủ thì nghe tiếng cậy cửa. Lo sợ nhà bị trộm "hỏi thăm" chị Thao bật đèn pin dậy kiểm tra.

 

Vừa mở cửa ra chị thấy một bóng người, chưa kịp hỏi là ai thì bất ngờ bóng đen lao vào ôm chặt chị. Đến lúc này chị Thao đã nhận ra tên "yêu râu xanh" chính là Phan Văn Nhung (43 tuổi) hàng xóm.

Mặc cho nạn nhân van xin, quyết liệt chống cự... Nhung vẫn cố gắng thực hiện bằng được ham muốn nhục dục của mình.

Sau khi hành sự xong, Nhung mặc quần áo bỏ ra về. Trước khi rời hiện trường, "yêu râu xanh" còn dọa nạn nhân không được tiết lộ chuyện này với bất kỳ ai.

Trước hành vi đê tiện của gã hàng xóm, chị Thao đã làm đơn tố cáo gửi CA huyện Ea H’Leo. Ngày 9/10, VKSND huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối với Phan Văn Nhung.

Tại cơ quan công an, Nhung khai nhận, do nắm được thông tin chồng và con chị Thao đi vắng, cộng với việc hắn ta đi nhậu về khi đã ngà ngà rượu, ngang qua nhà hàng xóm thì ham muốn nhục dục nổi lên. Không kiềm chế được bản thân nên gã đã xông vào nhà cưỡng hiếp chị Thao.

Điều 111. Bộ luật Hình sự 1999 - quy định Tội hiếp dâm

1. Người nào dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực hoặc lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của nạn nhân hoặc thủ đoạn khác giao cấu với nạn nhân trái với ý muốn của họ, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm: a) Có tổ chức; b) Đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh; c) Nhiều người hiếp một người; d) Phạm tội nhiều lần; đ) Đối với nhiều người; e) Có tính chất loạn luân; g) Làm nạn nhân có thai; h) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật  từ 31% đến 60%; i) Tái phạm nguy hiểm.
3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình: a) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 61% trở lên; b) Biết mình bị nhiễm HIV mà vẫn phạm tội; c) Làm nạn nhân chết hoặc tự sát.
4. Phạm tội hiếp dâm người chưa thành niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười năm.
Phạm tội thuộc một trong các trường hợp quy định tại khoản 2 hoặc khoản 3 Điều này, thì bị xử phạt theo mức hình phạt quy định tại các khoản đó.
5. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.

PV (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin