Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ sáu, 28/03/2014 15:29 (GMT 7)

Chồng diễn viên Anh Thư lâm vào cảnh nghiện ngập

(Tinmoi.vn) Tập 1 phim "Yêu đến tận cùng", Hà An (Anh Thư) không hề biết chồng mình bị nghiện mà vẫn luôn tin tưởng chồng.

 

(Tinmoi.vn) Tập 1 phim "Yêu đến tận cùng", Hà An (Anh Thư) không hề biết chồng mình bị nghiện mà vẫn luôn tin tưởng chồng.

Tập 1 bộ phim "Yêu đến tận cùng" đã chính thức lên sóng ngày 27/3. Trong tập 1, sau chuyến công tác dài ngày, Chồng Hà An (Anh Thư) là Đức (Cao Minh Đạt) báo tin sắp trở về nhà khiến Hà An vô cùng hạnh phúc. Cô háo hức đi chợ và chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn để đón chồng về. Ăn tối cùng gia đình Hà An còn có cả bố mẹ chồng. Tuy Hà An là một người con dâu hiền lành, đảm đang, nhưng qua cách nói chuyện có thể thấy mẹ chồng không hề yêu quý cô.

Chồng diễn viên Anh Thư lâm vào cảnh nghiện ngập 6

Hà An (Anh Thư) hạnh phúc bên chồng

Đêm đến, trong bối cảnh lãng mạn của 2 vợ chồng Hà An, bất ngờ Đức nhận được điện thoại và đi ra ngoài. Đức đến quán bar và gặp gỡ một người đàn ông tên Hoan. Cả hai vừa uống rượu vừa bàn bạc về một dự án mới. Đây cũng chính là người đàn ông làm Đức nghiện ma túy. Bị bắt thóp, Đức đã đi theo Hoan vào một căn phòng và chìm vào làn khói trắng.

Trong khi đó, Hà An ở nhà ngóng chờ, và hốt hoảng đi tìm chồng. Tập 1 kết thúc trong cảnh Hà An trở về trong nỗi buồn. 

Chồng diễn viên Anh Thư lâm vào cảnh nghiện ngập 7

Chồng Hà An (Anh Thư) chìm vào làn khói trắng

Tập 1 của bộ phim còn giới thiệu một cặp đôi khác là Quân (Linh Sơn) và Ngọc Nga (Nhung Kate).

Yêu đến tận cùng là hành trình của những nhớ thương, dằn vặt, lầm lỗi và tha thứ, hành trình khó khăn nhưng thấm thía về những giá trị ẩn giấu trong cuộc sống thường nhật mà không phải lúc nào người ta cũng dễ dàng nhìn thấy. Đây là thông điệp xuyên suốt và được lí giải một cách thuyết phục ở phần kết bộ phim truyền hình. 

Chồng diễn viên Anh Thư lâm vào cảnh nghiện ngập 8

Dàn diễn viên trong phim "Yêu đến tận cùng"

30 tập Yêu đến tận cùng (Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh; Biên kịch Nguyễn Hồng Trâm, Trịnh Vĩnh Hà) do VFC sản xuất, lên sóng tập đầu tiên lúc 21h30 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần từ ngày 27/3.

Quốc Huy

Xem thêm video Thanh Hằng bất ngờ khoe vòng 1 căng tròn quyến rũ

Tin Liên Quan
Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục