Chồng đoạt mạng vợ trong lúc chờ ly hôn

Trong lúc chờ Tòa giải quyết chuyện ly hôn, Thương đã sát hại vợ bằng 13 nhát dao rồi tự đâm vào mình nhằm tự sát nhưng không thành.

Trong lúc chờ Tòa giải quyết chuyện ly hôn, Thương đã sát hại vợ bằng 13 nhát dao rồi tự đâm vào mình nhằm tự sát nhưng không thành.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 21h ngày 16/10 tại khu phố 4, phường 3, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An khiến 1 người tử vong.

Nạn nhân là chị Huỳnh Thị Ng. (33 tuổi, trú tại địa chỉ trên). Hung thủ không ai khác chính là Võ Văn Thương (36 tuổi - chồng chị Ng.).

Theo thông tin ban đầu trên báo Người lao động, vào thời gian trên, nghe tiếng kêu cứu phát ra từ nhà anh Thương.

Mọi người liền chạy sang kiểm tra thì phát hiện chị Ng. đã tử vong tại chỗ với 13 vết thương đâm trúng ngực và tim.

Vào bên trong thì phát hiện ông Thương ngất xỉu với nhiều vết thương ở vùng ngực. Ngay sau đó, các nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Cùng đưa tin về vụ việc trên, thông tin thêm trên báo Long An Online, theo thông tin từ gia đình thì vợ chồng anh Thương, chị Ng. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Anh Thương hay đánh đập vợ con... Chị Ng. đã đưa đơn ra tòa xin ly hôn.

Tòa hẹn hai vợ chồng ngày 29/10 lên để hòa giải nhưng chưa đến ngày đó thì xảy ra án mạng.

Trước khi xảy ra án mạng vào ngày, anh Thương có nói nếu không rút đơn ly hôn thì ánh ẽ cho nổ bình gas chết hết cả nhà.

Được biết, anh Thương và chị Ng. có với nhau 2 người con. Con gái lớn là em đã nghỉ khi đang học lớp 6, còn người con trai chỉ mới 4 tuổi. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục