Chồng Lâm Y Thần không thích vợ đóng cảnh nóng

Lâm Y Thần trút bỏ hình ảnh dễ thương để thử thách vai diễn nội tâm phức tạp trong phim điện ảnh "234 lần nói yêu em". Một số nguồn tin cho biết chồng của Y Thần không hài lòng khi vợ đóng cảnh nhạy cảm trong phim này.

Lâm Y Thần trút bỏ hình ảnh dễ thương để thử thách vai diễn nội tâm phức tạp trong phim điện ảnh "234 lần nói yêu em". Một số nguồn tin cho biết chồng của Y Thần không hài lòng khi vợ đóng cảnh nhạy cảm trong phim này.

Chồng Lâm Y Thần không thích vợ đóng cảnh nóng 1

Lâm Y Thần và Tần Hạo trên phim.

Phim điện ảnh "234 lần nói yêu em" (tên tiếng Anh "Another Woman") vừa ra mắt ở Đài Loan. Phim kể về mối tình tay ba giữa Bái Huân (Lâm Y Thần) và hai nhân vật nam do Tần Hạo, Giản Hồng Lâm thủ vai. Trong phim, Lâm Y Thần rũ bỏ hình ảnh trong sáng thường thấy để hóa thân thành cô gái có nội tâm phức tạp, khao khát được yêu.

"234 lần nói yêu em" có những cảnh nhạy cảm giữa Lâm Y Thần với cả hai bạn diễn nam. Đặc biệt "cảnh nóng" giữa cô và Tần Hạo gây chú ý. QQ bình luận, đây là đoạn phim táo bạo nhất của người đẹp xứ Đài kể từ khi vào nghề.

Lâm Y Thần cho biết, vai diễn trong "234 lần nói yêu em" là thử thách lớn đồng thời đánh dấu sự chuyển biến hình ảnh của cô. Nữ diễn viên muốn lột bỏ hình ảnh ngôi sao thần tượng và hướng tới sự chín chắn, đa chiều trong diễn xuất. Các cảnh giường chiếu đều là những tình tiết quan trọng trong phim, nên cô hoàn toàn nghe theo sự hướng dẫn của đạo diễn, trút bỏ sự ngại ngùng để hoàn thành phân đoạn.

Chồng Lâm Y Thần không thích vợ đóng cảnh nóng 2

Lâm Y Thần trong buổi họp báo phim "234 lần nói yêu em".

Một số nguồn tin cho hay, chồng của Y Thần không hài lòng khi vợ đóng cảnh nhạy cảm song đại diện của nữ diễn viên phủ nhận. "Lâm Vu Siêu rất tôn trọng công việc của vợ, tình cảm của hai vợ chồng không bị ảnh hưởng vì những cảnh này", người đại diện nói.

Lâm Y Thần sinh năm 1982, nữ diễn viên lưu dấu ấn với các phim dài tập như "Khu vườn bí mật", "Anh hùng xạ điêu", "Lan Lăng Vương", "Thơ ngây"... Sau khi kết hôn năm 2014, Lâm Y Thần tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trong làng giải trí.

Giao Anh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục