Trang chủ » Đời sống » Adam-Eva
Thứ ba, 25/03/2014 20:37 (GMT 7)

Bán vợ cho lái buôn lấy tiền bao gái

(Tinmoi.vn) Cưới nhau đã gần 5 năm, nhưng tôi chưa bao giờ có thể nghĩ rằng chồng mình lại là một kẻ đê tiện và bỉ ổi đến vậy. Chồng tôi đã lên kế hoạch bán vợ cho bọn buôn người để nuôi nhân tình nếu như tôi không chịu nghe lời anh ta ngủ với trai kiếm tiền cho chồng nuôi gái.

(Tinmoi.vn)  Cưới nhau đã gần 5 năm, nhưng tôi chưa bao giờ có thể nghĩ rằng chồng mình lại là một kẻ đê tiện và bỉ ổi đến vậy. Chồng tôi đã lên kế hoạch bán vợ cho bọn buôn người để nuôi nhân tình nếu như tôi không chịu nghe lời anh ta ngủ với trai kiếm tiền cho chồng nuôi gái.

Chúng tôi yêu nhau từ khi tôi còn là sinh viên, chồng tôi hơn tôi 4 tuổi và lúc bấy giờ đã ra trường, đi làm. Sau khi ra trường, tôi xin được vào làm kế toán cho một doanh nghiệp tư nhân, còn chồng tôi lúc đó đã chuẩn bị được ngồi lên ghế trưởng phòng của một cơ qaun nhà nước.

Anh vốn sinh ra trong một gia đình khá giả, bố mẹ đều là thương nhân nên cuộc sống của anh dư giả hơn gia đình tôi nhiều lần. Sống trong gia đình nông dân, bố mẹ tôi cả đời bán mặt cho đất, bán lưng cho trời nuôi con ăn học thành người. Tôi hiểu giá trị của đồng tiền mồ hôi nước mắt của bố mẹ tôi. Thế nên, từ khi còn học đại học, tôi đã kiếm viêc làm thêm, gia sư để bớt phần vất vả cho bố mẹ. Số tiền hàng tháng tôi kiếm được tuy không nhiều nhưng cũng đủ để trang trải sinh hoạt phí, tiền nhà trọ.

Lắng nghe Audio tâm sự của độc giả

 

 

Tôi quen anh khi tôi đến gia sư cho cháu gái gọi anh bằng cậu. Một chàng trai với thân hình cao lớn, cởi mở và hài hước đã hút hồn cô sinh viên năm thứ 3 đại học. Sau mỗi buổi dạy gia sư, tôi thường nán lại ở nhà học trò để chuyện trò với anh. Anh chia sẻ chuyện học hành và quá trình lập nghiệp cũng không mấy suôn sẻ của mình. Tuy sinh ra trong gia đình giàu có nhưng anh tự lập nghiệp, đứng trên chính đôi chân của mình. Tôi ngưỡng mộ anh và dần dần chúng tôi nảy sinh tình cảm với nhau. Tôi đã bẽ bàng ngay từ lần đầu tiên anh dẫn tôi về nhà ra mắt bố mẹ anh. Bố mẹ anh tỏ thái độ khinh thường, mỉa mai khi biết tôi là con nhà nông dân và kiên quyết phản đối chuyện chúng tôi qua lại với nhau và sẽ chẳng bao giờ chấp nhận cuộc hôn nhân của anh và tôi.

Anh an ủi, động viên tôi và hứa hẹn bằng mọi giá sẽ cùng tôi đi hết cuộc đời. Tình yêu của anh dành cho tôi giúp tôi vượt qua những lời sỉ vả miệt thị của bố mẹ anh, lòng tự trọng của tôi bị xúc phạm ghê gớm.

Bán vợ cho lái buôn lấy tiền bao gái 4

Tôi đã đau đớn tột cùng khi phát hiện kế hoạch bán vợ của chồng tôi

Thế rồi đám cưới của chúng tôi cũng được tổ chức trong sự hằn học của gia đình chồng. Sở dĩ họ bất đắc dĩ chấp nhận vì cái thai trong bụng tôi đã gần 5 tháng. Tôi bẽ bàng về làm dâu nhà chồng. Đến giờ nhớ lại, chuỗi ngày sống trong gia đình chồng đối với tôi chẳng khác nào địa ngục. Mẹ chồng suốt ngày lườm nguýt, xỉa xói và tìm cách bới móc, chửi bới tôi mặc cho tôi có cố gắng chu toàn bổn phận làm dâu thế nào thì trong mắt người đàn bà ấy cũng chẳng là gì. Chồng tôi thì lại thường xuyên đi công tác, anh chẳng thể nào hiểu được tôi đã phải chịu đựng cuộc sống đầy ải đến thế nào. Đã bao lần muốn dứt bỏ gia đình ấy ra đi nhưng vì thương đứa con trong bụng nên tôi đành câm lặng chịu đựng.

Đến khi đứa con đầu lòng của vợ chồng tôi chào đời thì cũng là lúc bố mẹ chồng tôi lao đao trong các phi vụ làm ăn, rồi dẫn đến vỡ nợ, phá sản phải cầm cố nhà để trả nợ vay nặng lãi.

Vợ chồng tôi bị hắt ra đường phải thuê nhà để ở. Những tưởng đến khi sa cơ lỡ vận thì họ mới thấm tình người. Thế nhưng, họ dổ cho tôi rằng nuôi gái đẻ trong nhà nên mới đen đủi đến vậy. Tôi lại trở thành nơi để gia đình nhà chồng trút mọi ấm ức. Từ ngày gia đình vỡ nợ, chồng tôi cũng đâm ra chán đời, chơi bời, la cà chẳng cần quan tâm đến vợ con thế nào. Anh triềm miên chìm trong những cơ say, rồi về nhà chửi bới, đánh đập, đuổi mẹ con tôi đi. Anh đã thay đổi hoàn toàn, tôi không còn nhận ra ở anh con người trước đây nữa. Anh dẫn nhân tình về nhà trước mặt tôi. Anh hùa theo bố mẹ chồng đổ cho tôi là căn nguyên dẫn vận đen về nhà họ. Anh ta đòi ly hôn với tôi. Tôi đau đớn đến tột cùng nhưng nghĩ đến đứa con bé bỏng tội nghiệp rồi sẽ lớn lên mà không có cha, tôi lại câm nín chịu đựng.

Lắng nghe thêm tâm sự của độc giả Chồng dâng vợ cho thằng bạn thân

 

 

Những tưởng anh chỉ nhất thời sai lầm rồi sẽ thay đổi. Nhưng tôi đã lầm. Anh ta ngày càng tàn nhẫn và lạnh lùng. Anh ta lên kế hoạch bán tôi cho bọn buôn người để mong có được một món tiền lớn nuôi nhân tình. Tôi có thể đã sập bẫy của anh ta nếu như không vô tình nghe được cuộc điện thoại dao dịch thoả thuận của gã đàn ông đê tiện đó với người ở đầu dây bên kia mà tôi đoán là kẻ buôn người.

Tôi đã lặng lẽ sắp xếp quần áo rồi ôm con bỏ trốn về quê rồi đâm đơn ly dị với anh ta. Đến tận bây giờ, sau gần 3 năm, tôi vẫn còn cảm thấy ghê tởm gã đàn ông ấy.

Bạn độc giấu tên

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục