Chồng mới chết 2 tháng, vợ đã vụng trộm với con rể, bị con trai phát hiện

Một người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ đã sốc nặng khi phát hiện ra mẹ mình đang vụng trộm với một người đàn ông, và người này không ai khác chính là em rể của mình.

Một người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ đã sốc nặng khi phát hiện ra mẹ mình đang vụng trộm với một người đàn ông, và người này không ai khác chính là em rể của mình.

Câu chuyện xảy ra vào ngày 17/3/2017, khi người đàn ông giấu tên sống ở thủ đô Ankara này đã bí mật đăng nhập vào tài khoản Facebook của mẹ mình, đọc được những dòng tin nhắn mùi mẫn giữa bà và người chồng mới 27 tuổi của em gái.

Người đàn ông 41 tuổi đã hết sức bất ngờ và vì quá tức giận, đã dọa sẽ giết chết em rể. Người em rể này do sợ hãi nên đã chạy trốn khỏi nhà, nơi anh ta từng sống cùng vợ con, anh vợ và mẹ vợ.

"Mẹ vợ và tôi đã quan hệ một cách tự nguyện vào tháng 2/2017. Một ngày kia, khi tôi đang ở nhà, mẹ vợ đã gọi tôi ra và nói, con trai bà ấy đã biết về mối quan hệ của chúng tôi, và rằng anh ta sẽ giết tôi.

Vài phút sau, anh ta cũng đã gọi cho tôi và đe dọa sẽ giết tôi. Vì thế, tôi đã bỏ nhà ra đi và không liên lạc gì trong 2 tuần. Sau đó vợ tôi gọi cho tôi và nói cô ấy nhớ tôi, vì thế tôi đã trở về nhà" - người đàn ông 27 tuổi này khai nhận trước tòa.

Được biết, sau khi trở về nhà, người con rể đã bị anh vợ và chú vợ bắt đối chất. Lời qua tiếng lại, khi mâu thuẫn lên cao, anh ta đã rút súng bắn chết người chú vợ vào ngày 26/3/2017.

Ngay lập tức, tòa án Ankara đã ra lệnh bắt giữ thủ phạm, chờ ngày xét xử.

Theo lời khai của cô con gái, thời điểm trước khi mối quan hệ giữa mẹ và chồng mình bị phát hiện, bà mẹ tỏ ra rất vui vẻ. (Ảnh minh họa: Internet)

Trước tòa, bà mẹ đã bào chữa cho mình, rằng bà ta "đồng ý quan hệ với con rể do sợ anh ta sẽ làm hại con trai và con gái mình, vì anh ta sở hữu súng."

Trong khi đó, theo lời khai của cô con gái 21 tuổi, vợ của hung thủ, mẹ cô không có dấu hiệu gì của người bị ép buộc. "Lúc đó tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy mẹ mình đột nhiên vui vẻ đến vậy, vì bố tôi mới mất được có 2 tháng" - cô con gái khẳng định.

Theo Hurriyet Daily News

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục