Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ hai, 29/12/2014 13:56 (GMT 7)

Chồng sa lưới 141, vợ ôm con 1 tuổi bắt xe ôm bỏ chạy

Khi biết chồng bị bắt, vợ của Hoàng bế đứa con nhỏ 1 tuổi đến công an để xin gặp chồng. Tuy nhiên, biết rằng các trinh sát đang truy tìm tin nhắn của Hoàng với vợ về nội dung "mua luôn 1g về chia đôi", người phụ nữ này nhanh chóng ôm con ra bên ngoài bắt xe ôm bỏ chạy.

 

 

Khi biết chồng bị bắt, vợ của Hoàng bế đứa con nhỏ 1 tuổi đến công an để xin gặp chồng. Tuy nhiên, biết rằng các trinh sát đang truy tìm tin nhắn của Hoàng với vợ về nội dung "mua luôn 1g về chia đôi", người phụ nữ này nhanh chóng ôm con ra bên ngoài bắt xe ôm bỏ chạy.


Theo tin tức báo pháp luật xã hội, khoảng 21h30 ngày 26/12, khi làm nhiệm vụ tại nút giao thông Hoàng Cầu – Xã Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội), tổ công tác Y5/141 (Công an TP Hà Nội) phát hiện hai nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy Wave Alpha không mang BKS có biểu hiện nghi vấn đã nhanh chóng thông báo về vị trí chốt chặn, ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Phát hiện cảnh sát ra dừng xe, nam thanh ngồi sau xe vội vàng nhảy xuống xe và ôm bụng bỏ chạy, nhưng vẫn bị các trinh sát 141 tóm gọn, đưa về chốt kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, các trinh sát phát hiện trong người của nam thanh niên ngồi sau xe có một bọc nilon, bên trong chứa chất tinh thể màu trắng, nghi là ma túy đá.

Chồng sa lưới 141, vợ ôm con 1 tuổi bắt xe ôm bỏ chạy 5

Quỳnh (trái) và Hoàng cùng tang vật bị thu giữ - Ảnh: TPO

Ngay sau đó, thanh niên này được làm rõ là Lê Đức Quỳnh, SN 1990, trú tại ngách 173/68 Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội.

Người điều điều khiển xe là Đỗ Duy Hoàng, SN 1982, trú tại khu tập thể Đá Hoa An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Theo báo Đại Lộ, đối tượng Quỳnh khai nhận, được Hoàng rủ đến khu vực phố Ngọc Khánh, quận Ba Đình thì có một đối tượng khác đưa “cầm hộ”.

Để bắt được hai đối tượng này, các trinh sát 141 phải chạy bộ khoảng gần 1 km do trước đó khi bị phát hiện, đối tượng Quỳnh ôm túi ma túy chạy bộ lắt léo qua các con ngõ.

 

Xem thêm video tham khảo: Bắt trùm ma túy khét tiếng Hải Phòng:

 

Khi biết chồng bị bắt, vợ của Hoàng bế đứa con nhỏ 1 tuổi đến công an phường Ô Chợ Dừa để xin gặp chồng.

Tuy nhiên, biết rằng các trinh sát đang truy tìm tin nhắn của Hoàng với vợ về nội dung "mua luôn 1g về chia đôi", người phụ nữ này nhanh chóng ôm con ra bên ngoài bắt xe ôm bỏ chạy.

Vụ việc đã được tổ công tác Y5/141 bàn giao cho Công an phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa để tiếp tục làm rõ.

Công an cũng làm rõ, đối tượng Hoàng từng bị 1 tiền án về tội Cướp giật tài sản và bị đi tù 42 tháng, vào năm 2009.

Vụ việc đã được tổ công tác Y5/141 bàn giao cho Công an phường Ô Chợ Dừa tiếp tục làm rõ.

Phương Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục