Chồng uống thuốc sâu tự tử sau khi cãi nhau với vợ về chuyện học của con

Một người đàn ông tại Trung Quốc đã lâm vào tình trạng nguy kịch sau khi uống phải thuốc sâu vì cãi nhau với vợ về chuyện học hành của con.

Một người đàn ông tại Trung Quốc đã lâm vào tình trạng nguy kịch sau khi uống phải thuốc sâu vì cãi nhau với vợ về chuyện học hành của con. 

Theo đó, 163 News cho hay khoảng 18h30h một người phụ nữ trung tuổi vừa khóc vừa chạy vào bệnh viện cầu cứu bác sĩ "Bác sĩ, nhanh đến giúp tôi với... Chồng tôi vừa uống thuốc trừ sâu, giờ vẫn đang ở trên xe, mau đến giúp tôi!".

Chồng uống thuốc sâu tự tử sau khi cãi nhau với vợ về chuyện học của con 1

Trong lúc mâu thuẫn về chuyện dạy con, anh Lâu nhất thời kích đưa chai thuốc sâu lên uống. Ảnh: 163 News

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng mặt mũi trắng bệch, tay chân buông thõng, toàn cơ thể suy yếu, các y tá và bác sĩ sau đó đã nhanh chóng đưa bệnh nhân vào khoa cấp cứu để tiến hành rửa ruột. 

Người vợ vừa đứng bên vừa trách: "Sao anh lại kích động như thế, hà tất gì phải làm thế?.."Theo tìm hiểu, người phụ nữ này họ Chung, chồng họ Lâu, 2 vợ chồng họ hiện có một cô con gái khoảng 10 tuổi.

Chiều hôm ấy, như thường lệ, sau khi con gái đi học về, chị Chung lại ngồi cạnh hướng dẫn con làm bài tập về nhà.

Thấy con viết chữ xấu, chị yêu cầu con chỉnh sửa lại nhưng hướng dẫn mấy lần rồi cô bé vẫn không sửa được. Mất kiên nhẫn, người mẹ bắt đầu lớn tiếng quát con thì đúng lúc chồng về nghe thấy, vội chạy vào phòng khuyên nhủ vợ.

Vừa vào đến nơi, thấy con gái đang nước "mắt ngắn nước mắt dài" ngồi bên bàn học, anh Lâu bất giác lớn tiếng với vợ.

Anh Lâu cho rằng, dạy con phải dùng lời lẽ từ từ giảng giải, không được dùng "vũ" nhưng chị Chung lại thấy rằng, nói mãi không được thì phải dùng cách khác.

Thế là hai người bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Bước ra khỏi phòng học của con, cuộc khẩu chiến giữa hai vợ chồng về việc học của con vẫn chưa chấm dứt.

Cãi cọ qua lại một hồi, anh Lâu bất ngồ chạy vào nhà kho lấy ra một chai thuốc trừ sâu ở góc tường và đưa lên miệng uống. Chị vợ thấy vậy mới hốt hoảng giật lại và đưa chồng đi cấp cứu.

May mắn được đưa đi cấp cứu kịp thời nên anh Lâu đã qua cơn nguy hiểm và đang dần hồi phục. 

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục