Chồng vạch tội vợ ngoại tình với hơn 10 người trên Facebook

Thời gian qua, những vụ đánh ghen, vạch mặt lăng nhăng, tố cáo lẫn nhau ngoại tình của các cặp đôi xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội luôn trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Thời gian qua, những vụ đánh ghen, vạch mặt lăng nhăng, tố cáo lẫn nhau ngoại tình của các cặp đôi xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội luôn trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Chồng bức xúc lên mạng "tố" vợ ngoại tình với nhiều người. 

Và mới đây, câu chuyện chồng lên mạng xã hội tố cáo vợ có quan hệ qua lại bất chính với nhiều người đàn ông lại khiến dân mạng "dậy sóng", và đang tạo nên luồng tranh luận trái chiều.

[mecloud]EgzJtf8A09[/mecloud]

Đoạn status tố bị cắm sừng sau khi đăng tải đã nhận được hơn 10.000 lượt tương tác từ cộng đồng mạng.

Mở đầu dòng chia sẻ trên mạng xã hội, người chồng viết:

"Các con hãy tha thứ cho những gì bố đang làm, hãy tha thứ cho bố vì bố không thể nào giữ lại người mẹ như thế này cho các con. 

Một mình bố sẽ nuôi nấng, dạy bảo các con nên người. Dù có thế nào bố vẫn sẽ cố gắng hết sức mình cho các con được một cuộc sống tốt nhất".

Theo lời người chồng, cả 2 quen, yêu rồi cưới nhau chỉ vẻn vẹn có 3 tháng, đến nay đã được 6 năm. Từ khi có đứa con thứ 2, thì gia đình anh gặp khó khăn trong công việc, tiền ăn tiêu và chi phí trong gia đình từ cái nhỏ nhất đều là tiền vay nặng lãi ở ngoài. 

Trong lúc cùng quẫn, người chồng chỉ biết cắm đầu tìm hướng đi mới để cứu vớt gia đình, và khi được bạn bè giúp đỡ lấy lại những gì đã mất thì cũng là lúc anh ta đau dớn phát hiện vợ mình có quan hệ bất chính trong suốt 1 năm qua.

"Mình đã rất tin tưởng vợ nhưng không thể ngờ rằng đó lại là cơ hội để vợ mình lăng nhăng. 

Là người biết chuyện và bị cắm sừng nhưng mình phải quỳ xuống van xin vợ đừng bỏ con cái, bỏ gia đình để đi theo một mối tình không đầu không cuối. 

Mình rất thương con, và mình hoàn toàn không muốn con sống cảnh thiếu bố, thiếu mẹ hay hai anh em chia lìa nên mình đã làm tất cả để giữ vợ mình."

Tuy nhiên, sau những sự gìn giữ mối quan hệ của người chồng, cô vợ dường như chẳng 

Mình rất thương con, và mình hoàn toàn không muốn con sống cảnh thiếu bố, thiếu mẹ hay hai anh em chia lìa nên mình đã làm tất cả để giữ vợ mình.”. Người chồng đã viết những lời đầy day dứt khi anh tìm mọi cách để vực dậy cả kinh tế và tình cảm gia đình, thế nhưng rồi chính anh cũng bất lực với người vợ vô cảm của mình.

“Tần suất đi chơi đêm và thông đêm càng ngày càng tăng. Từ thứ 2 đến thứ 6, đêm nào cũng 9 giờ tối con chưa ngủ đã không thấy mẹ đâu và 4 – 5 giờ sáng hôm sau mới về. 

Còn riêng thứ 6, sau khi con đi học về gửi luôn sang cho bà ngoại đi thông một mạch đến chủ nhật. 

Có nhiều biểu hiện bất thường như: dùng điện thoại không bao giờ để chuông, sạc điện thoại phải úp mặt màn hình xuống, đi ngủ là không thấy cái điện thoại để ở đâu, mỗi khi nhắn tin mà mình chỉ đi qua là giật bắn, thoát ngay ra màn hình chính..”.

“Mình rất thương con, bao nhiêu chuyện xảy ra mình luôn muốn bám víu lấy một cái gì đó để níu kéo hàn gắn gia đình, nhưng thực sự lần này mình không còn có thể bám vào đâu, không còn một lí do gì nữa rồi. 

Bởi những gì nó làm khiến mình quá ghê tởm con người đó”. Người chồng kết lại dòng tâm sự với lời nói dứt khoát để chấm dứt mối quan hệ vợ chồng sau 6 năm.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, câu chuyện này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. 

Bên cạnh những chia sẻ đồng cảm của cư dân mạng dành cho người chồng, khuyên anh nên bỏ vợ, thì không ít người đặt dấu chấm hỏi nghi ngờ về độ xác thực của câu chuyện. Nhiều ý kiến còn cho rằng việc vợ đi ngoại tình thì hai vợ chồng nên âm thầm giải quyết với nhau, không nên vạch trần nhau trên mạng xã hội "xấu nàng thì hổ ai".

Thành viên Hạt Mận cho rằng: "Chuyện trong nhà vợ chồng lên đóng cửa bảo nhau thì hơn".

Bạn Trần Cường ngược lại quan điểm: "Rất nên bóc phốt như vậy, để cho mọi người xem".

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục