Chú bê con có tới 5 cái miệng mọc trên đầu

Trong khi tất cả các môi đều có thể hoạt động đóng, mở thì chỉ 2 trong số 5 miệng của chú bê là có thể bú sữa mẹ và chỉ có thể nhìn ở hai bên mà không thể nhìn phía

Trong khi tất cả các môi đều có thể hoạt động đóng, mở thì chỉ 2 trong số 5 miệng của chú bê là có thể bú sữa mẹ và chỉ có thể nhìn ở hai bên mà không thể nhìn phía trước.

Chú con Nandi tại thành phố Narnaul, phía Bắc Ấn Độ có tới 5 cái miệng cũng đồng nghĩa với việc chú có tổng cộng 10 môi bao gồm cả trên và dưới. Trong khi cả tất cả các môi đều có thể hoạt động đóng, mở thì chỉ 2 trong số 5 miệng của nó có thể bú sữa từ bò mẹ.

Chú bê con có tới 5 cái miệng mọc trên đầu  1

Chú bê con kỳ dị được tôn thờ như hiện thân của vị thần Krishna

Ngoài ra, do đầu bị biến dạng nên hai mắt của Nandi cũng nằm ở hai vị trí khác nhau. Điều này cũng làm ảnh hưởng tới tầm nhìn của nó. Nandi chỉ có thể nhìn ở hai bên mà không thể nhìn phía trước. Một mắt của nó có màu xanh nhưng mắt bên kia lại có màu đen.

Mỗi ngày, Nandi đều được cho ăn 3 bữa đầy đủ. Mặc dù sở hữu ngoại hình khác thường nhưng sức khỏe của nó hoàn toàn khỏe mạnh và phát triển bình thường.

Chú bê con có tới 5 cái miệng mọc trên đầu  2

Cận cảnh một trong 5 miệng trên đầu của chú bê con

Sự ra đời của một chú bê quái dị này đã không khỏi thu hút sự tò mò của những người dân hiếu kỳ sinh sống tại thành phố Narnaul trong những ngày vừa qua. Vì từ trước tới nay, chưa bao giờ thế giới ghi nhận con bò nào có nhiều miệng tới như vậy.

Người dân tới trang trại xem con bê này không chỉ bởi ngoại hình kỳ dị mà còn bởi nó còn được họ tôn thờ như hiện thân của vị thần Krishna. Chính vì thế, con bê đã được đặt tên là Nandi. Đây chính là tên gọi khác của thần Krishna trong văn hóa Hin-đu.

Vũ Đậu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục