Chú chó sống sót dù bị hai mũi tên xuyên người gây "bão" mạng

Một chú chó được cho là nạn nhân của buôn bán thịt chó tại Trung Quốc đã may mắn sống sót thần kỳ dù bị hai mũi tên xuyên qua người.

Một chú chó được cho là nạn nhân của buôn bán thịt chó tại Trung Quốc đã may mắn sống sót thần kỳ dù bị hai mũi tên xuyên qua người. 

Thông tin được đăng tải trên Express cho biết các nhà vận động quyền lợi động vật tại Trung Quốc mới đây đã cứu sống một chú chó bị hai mũi tên đâm xuyên người.  

Chú chó sống sót dù bị hai mũi tên xuyên người gây 'bão' mạng 1

Hình ảnh chú chó bị mũi tên đâm xuyên qua gây xúc động cư dân mạng. Ảnh: Express

Trước đó, một kẻ trộm chó đã bắn hai mũi tên này vào con chó để bắt nó và đem đi bán.  

Một người tên Qiao Wei đã phát hiện chú chó ở Thành Đô và đưa nó đến bệnh viện. Sau đó, Qiao Wei đã được tán dương như một "vị anh hùng" vì đã cứu được chú chó. 

Chú chó sống sót dù bị hai mũi tên xuyên người gây 'bão' mạng 2
Nạn buôn bán thịt chó là vấn đề đáng bàn ở Trung Quốc. Ảnh: Express

Những hình ảnh đáng thương của chú chó được chia sẻ trên mạng cho thấy chú chó này bị hai mũi tên cắm ngang người khiến không ít người cảm thấy lo lắng.  

Một người dùng facebook tên Charlotte Roberts chia sẻ "Một câu chuyện đáng lo ngại khác về chó, nhưng thật may là câu chuyện có một cái kết đẹp và tích cực”.

Có khá nhiều người đã chia sẻ hình ảnh đáng thương của chú chó trên mạng xã hội facebook  với nội dung "Buôn bán thịt chó là một ngành công nghiệp gây bất ổn trong xã hội, phá hủy danh tiếng và vi phạm đạo đức. Buôn bán thịt chó gây ra sự đau đớn cho hàng triệu con chó và hàng chục triệu người yêu động vật ở Trung Quốc".

Hồng Hạnh (theo Express)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục