Dê 7 chân kỳ lạ gây sốt cộng đồng mạng

(Tinmoi.vn) Cộng đồng mạng Trung Quốc tỏ ra rất hiếu kì với chú dê có tới 7 chân kỳ lạ sống khỏe mạnh và phát triển bình thường.

(Tinmoi.vn) Cộng đồng mạng Trung Quốc tỏ ra rất hiếu kì với chú dê có tới 7 chân kỳ lạ sống khỏe mạnh và phát triển bình thường.

Mấy ngày gần đây cộng đồng cư dân mạng Trung Quốc đều tỏ ra rất hiếu kì với chú dê có tới 7 chân, chào đời vào ngày 28/1 vừa qua. Chủ nhân của chú dê kỳ lạ này là ông Vương Cảnh Phong, 50 tuổi, hiện đang sống tại nông trại Mão Gia, thành phố Xích Phong, khu tự trị Nội Mông. 


Ông Vương chia sẻ, lúc đỡ đẻ cho dê mẹ, ông đã rất ngạc nhiên khi thấy nhiều hơn 4 chiếc chân và cho rằng dê mẹ sinh đôi trong lần vượt cạn này. Chú dê này có 5 chân trên với kích thước ngắn dài khác nhau và 2 chân dưới bình thường. Thoạt đầu, ông sững người khi nhìn thấy chú dê dị dạng và định vứt bỏ nó đi. Tuy nhiên, sau khi chị gái can ngăn nên ông đã giữ lại và nuôi nó sống sót đến ngày hôm nay.

Giáo sư Chu Hoan Mẫn, Đại học Nông nghiệp Nội Mông cho biết, chú dê 7 chân là hiện tượng đột biến gen hiếm thấy từ trong bụng mẹ. Ngoài việc sở hữu những chiếc chân thừa, chú dê con vẫn sống khỏe mạnh và phát triển bình thường. 

Tại Ấn Độ, một chú bò 5 chân cũng được tôn làm thánh.

Ông Laxman Bhosale, 35 tuổi, chủ nhân của con vật thiêng đã cho chú đi tour vòng quanh đất nước để mọi người được chiêm ngưỡng và sờ lấy may.


Laxman nói: “Bò là động vật linh thiêng của chúng tôi. Chúng tôi tôn cô ấy là mẹ. Với chiếc chân mọc thêm này, Đức Chúa Trời chỉ ra cho chúng ta biết chúng ta phải tôn trọng động vật và tìm kiếm phước lành cô ấy mang lại. Chạm vào chân của mẹ bò sẽ mang lại may mắn và giúp bạn đạt được mọi ước nguyện”.

Sau khi bắt đầu khởi hành từ tháng Bảy tại Solapur, Maharastra, ông Bhosale đã đi qua 6 tiểu bang và 15 thành phố lớn. “Mọi người đến nhà tôi để xem con bò. Nhiều người ở các huyện xa cũng đến để tìm kiếm phước lành”, ông Laxman cho biết tin tức.

Hoàng Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục