"Đại gia" mua dâm vị thành niên xin tại ngoại

Tối 1/7, bà Hạ (chị ruột ông Tiêu, 56 tuổi, Việt kiều, là chủ khách sạn ở Cà Mau đang bị tạm giam về hành vi Mua dâm người chưa thành niên) cho biết, đang làm thủ tục bảo lảnh cho em được tại ngoại.

Tối 1/7, bà Hạ (chị ruột ông Tiêu, 56 tuổi, Việt kiều, là chủ khách sạn ở Cà Mau đang bị tạm giam về hành vi Mua dâm người chưa thành niên) cho biết, đang làm thủ tục bảo lảnh cho em được tại ngoại.

'Đại gia' mua dâm vị thành niên xin tại ngoại 1

Chủ khách sạn không biết nữ tiếp viên mới 15 tuổi nên đã đồng ý mua dâm. Ảnh Việt Tường.

Theo báo Tri thức trực tuyến, từ lúc mới bị bắt khẩn cấp cho đến giai đoạn tạm giữ và chuyển sang tạm giam, ông Tiêu luôn thành khẩn khai báo. Nghi can này thừa nhận 2 lần mua dâm Thanh tại nhà trọ Thanh Tiền, do chủ quán nhậu Nhựt Duy là bà Lâm Thị Châu (39 tuổi) môi giới.

Tại cơ quan công an ông Tiêu khai, do quen biết Châu do 2 người cùng ngành nghề kinh doanh ăn uống trên đường Nguyễn Trãi, TP Cà Mau (Cà Mau). Cuối tháng 5, trong một lần đến quán Nhựt Duy chơi, ông Tiêu được Châu giới thiệu có "hàng mới". Thấy Thanh vóc dáng cao ráo, ngoại hình dễ nhìn nên Việt kiều đồng ý mua dâm với giá 500.000 đồng. Sau đó, ông chạy xe máy đến nhà trọ thuê phòng để chờ Thanh.

Khi thiếu nữ được chủ quán chở đến gặp ông Tiêu, cả 2 ở trong phòng gần 2 giờ. Ông Tiêu cho biết, nằm ôm nhau được một lúc thì Thanh mượn điện thoại của khách mua dâm để vào nhà vệ sinh gọi cho người thân.

Đầu tháng 6, ông Tiêu qua phường 1 ăn lẩu dê với bạn bè. Khoảng 19h, chủ khách sạn được cho là lớn nhất Cà Mau gọi điện thoại gặp Châu để đặt vấn đề mua dâm nữ tiếp viên. Lần này, bà chủ quán nhậu tiếp tục đưa Thanh đến nhà trọ Thanh Tiền "mây mưa" với ông Tiêu.

Vị khách mua dâm khai, lần thứ hai gặp Thanh, ông cho nữ tiếp viên thêm 100.000 đồng (tổng cộng 600.000 đồng). Khi ôm nhau, Thanh tiếp tục khóc và mượn điện thoại của ông gọi cho người thân. Cũng như lần trước, gần 2 giờ bên nhau nhưng Việt kiều này không "quan hệ" được với thiếu nữ vì bị chứng "bất lực".

Đề cập đến tuổi của nữ tiếp viên, ông Tiêu khai, đã yêu cầu chủ quán đưa giấy chứng minh nhân dân trong lần đầu vào nhà trọ. Châu lấy lý do bỏ quên giấy tờ của Thanh ở quán và nói với ông Tiêu rằng, thiếu nữ này đã 20 tuổi. Là chỗ quen biết, "đại gia" tin lời bà chủ của quán Nhựt Duy.

Qua khai báo, ông Tiêu thừa nhận mua dâm Thanh mà không biết thiếu nữ 15 tuổi. Đối chiếu lời khai các nhân chứng cùng giấy tờ hộ tịch của gái bán dâm, chủ khách sạn và chủ quán nhậu bị bắt khẩn cấp trong đêm.

Chị ông Tiêu cho biết trên báo Tri thức trực tuyến: "Theo bệnh án của Bệnh viện Việt Pháp, em tôi bệnh thần kinh tọa, gai cột sống. Cậu ấy sức khỏe yếu, là người có nhiều đóng góp cho quê hương, tham gia làm từ thiện, lý lịch rõ ràng… Tôi rất mong cơ quan điều tra cho em tôi được tại ngoại để thực hiện tiếp các dự án mà cậu ấy đang thực hiện dở dang".

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục