Chú rể bị phát hiện ngoại tình liền ra tay sát hại cô dâu ngay trước ngày cưới

Sau khi bị vụ hôn thê phát hiện mình ngoại tình, chú rể đã ra tay bắn chết cô dâu 5 ngày trước cưới.

Sau khi bị vụ hôn thê phát hiện mình ngoại tình, chú rể đã ra tay bắn chết cô dâu 5 ngày trước cưới.

Sau vài giờ thẩm vấn, Ronnachai Panchart (26 tuổi) thừa nhận đã giết chết nha sĩ Nontiya Krowjatturat (25 tuổi), vợ sắp cưới của mình, vào sáng sớm 19/12 ở huyện Tha Sae thuộc tỉnh Chumphon, Bangkok Post báo cáo.

Chú rể bị phát hiện ngoại tình liền ra tay sát hại cô dâu ngay trước ngày cưới 1

Ronnachai và Nontiya trong bộ ảnh cưới.

Trước đó, Ronnachai và Nontiya dự định kết hôn vào chủ nhật tới tại quê của Nontiya ở huyện Sawi cùng tỉnh. Cảnh sát tin rằng ngoại tình là nguyên nhân dẫn đến vụ án giết người. Các nhà điều tra cho biết Ronnachai đang gặp gỡ một phụ nữ khác sau lưng vị hôn thê.

Nontiya đã bắt gặp Ronnachai ở cùng người phụ nữ này khi cô đến nhà chồng sắp cưới. Cha của Nontiya xác nhận với cảnh sát rằng sau đó cả hai đã đánh nhau, tuy nhiên ông không nói chi tiết việc đó xảy ra như thế nào.

Nontiya bị bắn chết vào khoảng 1h sáng ngày 19/12. Thi thể của cô được đồng nghiệp ở bệnh viện phát hiện tại nhà riêng, khi họ lo lắng đi tìm vì không thấy cô đến làm vào ngày 20/12. Đồng nghiệp của Nontiya đã nhìn thấy máu ở cửa và phá khóa, sau đó gọi cảnh sát. 

Chú rể bị phát hiện ngoại tình liền ra tay sát hại cô dâu ngay trước ngày cưới 2

Nontiya không chỉ bị phản bội mà còn mất mạng ngay trước đám cưới.

Các camera gần đó cho thấy có một người đàn ông đeo mặt nạ đến ngôi nhà vào lúc 1h sáng và bỏ đi sau 20 phút. Khi lục soát nhà của Ronnachai, cảnh sát tìm thấy quần áo phù hợp với bộ đồ mà người đàn ông mặc trong video. Cảnh sát cũng đang xác định người phụ nữ bị nghi ngờ đã hỗ trợ Ronnachai phạm tội.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục