Chú rể "chơi trội" thuê trực thăng đón dâu

Một chú rẻ ở Trung Quốc đã bỏ ra hơn 340 triệu đồng để thuê trực thăng tới đón dâu nhằm thực hiện giấc mơ của mình.

Một chú rẻ ở Trung Quốc đã bỏ ra hơn 340 triệu đồng để thuê trực thăng tới đón dâu nhằm thực hiện giấc mơ của mình.

Chú rể trong câu chuyện đã tiêu tốn 100.000 nhân dân tệ (tương đương 340 triệu đồng) thuê một chiếc trực thăng đi đón dâu và di chuyển đến địa điểm tổ chức đám cưới.

Chú rể 'chơi trội' thuê trực thăng đón dâu 1

Chú rể và cô dâu hạnh phúc ngồi trong trực thăng.

Tuy không tiết lộ danh tính, truyền thông Đại lục cho biết chú rể đến từ một ngôi làng gần Truy Bác, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Nói về lý do lựa chọn trực thăng, người đàn ông này chia sẻ do thường xuyên đến Hong Kong và Thượng Hải bằng máy bay nên anh mong ước cũng được sử dụng "chim sắt" trong hôn lễ của mình.

Chú rể 'chơi trội' thuê trực thăng đón dâu 2
 

Hành trình đón dâu "bá đạo" của chú rể Sơn Đông đến nhà gái ở Tân Châu (phía Bắc tỉnh Sơn Đông) kéo dài một giờ đồng hồ. Sau đó, đôi trẻ lại tiếp tục di chuyển bằng trực thăng đến nơi tổ chức tiệc cưới, cách nhà gái không xa.

Trước đó, chú rể đã phải thuê người dọn dẹp mặt bằng cho trực thăng đậu, một quá trình tốn thời gian và phức tạp theo luật lệ an toàn hàng không ở Trung Quốc.

Sau khi được truyền thông chia sẻ, phần lớn dân mạng tỏ ra ghen tỵ với độ "chịu chơi" của nhà trai và hy vọng cặp vợ chồng son sẽ chung sống hạnh phúc mãi mãi.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng màn rước dâu này quá lãng phí, không cần thiết, chưa kể đến việc sử dụng trực thăng không được an toàn và tiện lợi như ôtô.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục