Trang chủ » Đời sống » Chuyện lạ
Thứ hai, 29/12/2014 08:57 (GMT 7)

Chú rể Hà Nội rước dâu bằng xe đạp điện gây xôn xao

Mới đây trên nhiều trang mạng và diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ, đã lan truyền nhau hình ảnh rước dâu của 1 cặp đôi trẻ bằng xe đạp điện.

Mới đây trên nhiều trang mạng và diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ, đã lan truyền nhau hình ảnh rước dâu của 1 cặp đôi trẻ bằng xe đạp điện.

Bức ảnh gây thích thú cho cộng đồng mạng khi chú rể và cô dâu rạng rỡ cười tươi trong trang phục cưới, ngồi trên 1 chiếc xe đạp điện màu xanh, có dán nhiều chữ hỷ.

Được biết gia đình cô dâu và chú rể là hàng xóm, chỉ cách nhau 300m. Ban đầu, gia đình chú rể dự định đi bộ vào đón cô dâu nhưng chính chú rể đã nảy ý tưởng dùng xe đạp điện.

Chú rể Hà Nội rước dâu bằng xe đạp điện gây xôn xao 4

Bức ảnh chú rể rước dâu bằng xe đạp điện ở Hà Nội gây thích thú với nhiều người

Được biết chú rể là Nguyễn Thanh Tùng (sinh năm 1994) còn cô dây là Nguyễn Hồng Hà (sinh năm 1995), hiện đang sống tại Hà Nội. Đám cưới của cặp đôi vừa diễn ra vào ngày 25/12.

Thanh Tùng cho biết thêm, ban đầu anh cũng chọn nhiều phương tiện khác, nhưng do ngõ nhà vợ rất nhỏ, nên đã quyết định chọn xe đạp điện vì nó gắn liền với nhiều kỷ niệm của cả hai. "Bản thân cũng không muốn chơi trội hay để nổi tiếng",Tùng khẳng định. Còn với cô dâu Hồng Hà thì đó là kỷ niệm đẹp khó quên nhất trong ngày cưới.

Xem video: Chú chó thông minh tự cứu mình khi rơi xuống giếng nước sâu

 

 

Linh An

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục