Chú rể nâng váy làm cô dâu hớ hênh, mẹ chồng có pha xử lý đi vào lòng người

Mới đây, hình ảnh ghi lại đám cưới của một cặp đôi trẻ lại khiến dân mạng chú ý. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu khi đón vợ từ cổng vào nhà, tân lang không có hành động gây chú ý.

Trong clip, khi được gia nhiệm vụ xách váy cho vợ nhưng vì trang phục quá rườm rà nhưng vì nâng chân lên quá cao mà khiến trang phục của cô dâu vô tình trở nên "hớ hênh".

Chú rể nâng váy làm cô dâu hớ hênh, mẹ chồng có pha xử lý đi vào lòng người 1Vì quá nhiều việc nên chuyện sắp xếp được tất cả mọi thứ thật chu toàn cho đám cưới cũng khó tránh khỏi sai sót. Đôi khi vẫn xảy ra những sự cố hay điểm chưa hợp lý nho nhỏ ấy chứ.

Phát hiện điều bất thường, mẹ đẻ của chú rể liền chạy lại, đập tay xuống váy ra hiệu cho con trai, tay còn lại che đầu cho con dâu. Như hiểu được ý phụ huynh, tân lang đã từ từ hạ trang phục của tân nương xuống nhưng trên miệng vẫn cười không ngớt.

Chú rể nâng váy làm cô dâu hớ hênh, mẹ chồng có pha xử lý đi vào lòng người 2Hành động của mẹ chồng thật đáng chấm điểm 10, tâm lý quá!

Clip ngay khi xuất hiện đã nhận về sự quan tâm cực lớn. Nhiều người cho rằng có lẽ vì quá hạnh phúc nên anh mới có hành động sơ sót như vậy, điều này rất dễ được cảm thông.

Chú rể nâng váy làm cô dâu hớ hênh, mẹ chồng có pha xử lý đi vào lòng người 3

"Nhìn chú rể thì biết, miệng cười không ngớt chắc là đang hạnh phúc lắm đây"; "Anh nhận nhiệm vụ nâng váy, sau đó thả xuống cũng rất nhẹ nhàng, miệng thì liên tục cười tươi cũng đủ hiểu chú rể này có trách nhiệm và yêu thương cô dâu đến thế nào rồi",... là nhưng bình luận dân mạng để lại.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chu-re-nang-vay-lam-co-dau-ho-henh-me-chong-co-pha-xu-ly-di-vao-long-nguoi-011554377.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục