Chú rể số hưởng được chị vợ tặng 49 cây vàng và 2,5 tỷ làm của hồi môn

Mới đây, một người chị gái trao tặng 49 cây vàng và 2,5 tỷ đồng làm của hồi môn cho vợ chồng em gái trong lễ vu quy khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

Theo chủ nhân clip như chia sẻ, những hình ảnh trên được ghi lại trong một đám cưới diễn ra vào ngày 15/2 vừa qua.

Cặp đôi số hưởng trong clip là cô dâu Nguyễn Thị Ngọc Ánh (SN 1999) và chú rể Trần Nguyễn Đăng Khoa (SN 1998).

Chú rể số hưởng được chị vợ tặng 49 cây vàng và 2,5 tỷ làm của hồi môn 1

Trong bộ áo dài trắng rạng rỡ, chú rể và cô dâu được người chị gái ruột của mình trao cho món quà cưới "siêu khủng" bao gồm cả trang sức và tiền mặt.

Chú rể số hưởng được chị vợ tặng 49 cây vàng và 2,5 tỷ làm của hồi môn 2

Không chỉ có nhẫn vàng đeo kín tay mà còn có vòng tay, dây chuyền, kiềng vàng và cả tiền mặt. Theo bạn bè cô dâu, tổng số hồi môn cô dâu chú rể nhận được lên tới 2,8 tỷ đồng bao gồm 2,5 tỷ tiền mặt và 49 cây vàng.

Chú rể số hưởng được chị vợ tặng 49 cây vàng và 2,5 tỷ làm của hồi môn 3

Sau lễ cưới của em gái, chị Ánh Ngọc (SN 1988, đang sống tại TP.HCM), người chị gái trong đoạn clip trên cho biết, ngày hôm đó chị phải mất gần 40 phút mới trao hết được của hồi môn cho vợ chồng em gái.

Đám cưới tổ chức tại quê nhà đúng hôm thời tiết nóng nên khi đeo vàng xong mà chị và vợ chồng em gái ai cũng nóng toát mồ hôi.

Chú rể số hưởng được chị vợ tặng 49 cây vàng và 2,5 tỷ làm của hồi môn 4Ánh Ngọc từng nổi tiếng trên mạng xã hội với màn đập heo đất 2,8 tỷ vào năm ngoái.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chu-re-so-huong-duoc-chi-vo-tang-49-cay-vang-va-25-ty-lam-cua-hoi-mon-011540401.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục