Chủ thẩm mỹ viện Cát Tường trực tiếp mang xác đi phi tang

Sự Kiện : Thẩm mỹ viện làm chết người phi tang xác

 


(Tinmoi.vn) Sợ trách nhiệm, BS Nguyễn Mạnh Tường đã trực tiếp sử dụng xe ô tô cá nhân cùng nhân viên bảo vệ mang xác chị Huyền xuống ô tô đi phi tang.

Hình ảnh Chủ thẩm mỹ viện Cát Tường trực tiếp mang xác đi phi tang số 1Đại tá Dương Văn Giáp trong buổi họp báo chiều nay

Chiều nay (22/10), tại cuộc họp báo thường kỳ do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, đại tá Dương Văn Giáp, trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP Hà Nội đã cung cấp những thông tin ban đầu liên quan đến vụ Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường (45 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) gây chết người rồi vứt xác xuống sông.

Trước đó, chị Huyền nói với mọi người về việc chị muốn đi thẩm mỹ viện làm lại ngực.

Rạng sáng 19/10, chị Huyền đến Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường, ở 45 đường Giải phóng để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Trước đó, vào ngày 18/10, chị này đã đến Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường đăng ký làm phẫu thuật hút mỡ, nâng ngực.

Chị Huyền đã đặt cọc 50 triệu đồng và được các nhân viên hẹn 11h ngày 19/10 đến làm phẫu thuật.

10h ngày 19/10, chị Huyền đến trung tâm, làm các thủ tục theo yêu cầu.

Đến 12h , BS Tường cùng 3 nhân viên là các y tá của trung tâm tiến hành gây mê, hút mỡ bụng và nâng ngực.

Sau khi dùng loại bơm kim tiêm 50 cc, hút được khoảng 11 ống mỡ từ bụng chị Huyền, sau đó BS Tường bơm vào ngực chị Huyền. Đến khoảng 16h, xong quá trình phẫu thuật.

Ba nhân viên y tá đưa chị Huyền ra phòng ngoài nằm nghỉ. Khoảng 30 phút sau, chị Huyền có biểu hiện co giật chân tay, sùi bọt mép nên BS Tường đã tiêm cho chị Huyền một số thứ thuốc.

Sau khi tiêm xong, chị Huyền đã không còn có những biểu hiện như trên nữa. Nhưng đến khoảng 17h45, chị Huyền lại có các biểu hiện khác thường như tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được nên đã thông báo cho anh Tường biết. BS Tường đã yêu cầu các nhân viên truyền dịch, tiêm thuốc chống sốc, cho thở ô-xy. BS Tường sau đó đã quay về Trung tâm, thực hiện các biện pháp cấp cứu cho chị Huyền. Vẫn thấy chị Huyền sùi bọt mép, khó thở, BS Tường đặt ống thở, tiếp tục cho thở ô-xy. Lúc này, BS Tường phát hiện chị Huyền đã rơi vào trạng thái chết lâm sàng, tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp cứu nhưng chị Huyền đã tử vong.

Sợ trách nhiệm, BS Tường đã cho một số nhân viên ra về, yêu cầu một số nhân viên khác thu dọn đồ đạc, chở sổ xách, máy tính, các dụng cụ khám chữa bệnh đi nơi khác cất giấu để nhằm xóa dấu vết.

Hình ảnh Chủ thẩm mỹ viện Cát Tường trực tiếp mang xác đi phi tang số 3
Chủ thẩm mỹ viện Cát Tường đã bị bắt

Đến tối, BSTường sử dụng xe ô tô cá nhân cùng nhân viên bảo vệ là Đào Quang Khánh (SN 1996, ở Hàng Bài, Hà Nội) mang xác chị Huyền xuống ô tô. Anh Khánh đi xe Lead của chị Huyền đi trước, ô tô của BS Tường theo sau, chạy lòng vòng qua nhiều nơi, sau đó lên đê, ra đường Cổ Linh và để lại xe ở đây. Tiếp đó, Khánh lên ô tô cùng Tường chạy về cầu Thanh Trì. Lên cầu Thanh Trì, lúc đó khoảng 23h,  BSTường dừng xe, cùng Khánh khiêng xác chị Huyền vứt xuống sông.


Ngoài BS Tường và Khánh, cơ quan công an còn triệu tập 10 nhân viên của thẩm mỹ viện để điều tra.

Khiết Tâm

Nguồn : Người đưa tin