Chủ tịch Đà Nẵng kêu gọi toàn thành phố khắc phục hậu quả mưa bão để đón tuần lễ Apec 2017

Tối ngày 4/11, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã gửi bức thư kêu gọi toàn dân dọn dẹp vệ sinh, khắc phục hậu quả cơn bão Damrey để đón Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Tối ngày 4/11, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã gửi bức thư kêu gọi toàn dân dọn dẹp vệ sinh, khắc phục hậu quả cơn bão Damrey để đón Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Theo Lao Động, Dân Trí, Pháp luật TPHCM đưa tin, ngày 4/11, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã viết thư và nhờ phương tiện truyền thông chuyển tải đến toàn quân, toàn dân thành phố.

Mở đầu thư kêu gọi, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ viết: " Cán bộ, chiến sỹ và nhân dân thành phố Đà Nẵng thân mến!

Thành phố của chúng ta vinh dự được Chính phủ tin tưởng lựa chọn là địa điểm tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Đây là niềm tự hào to lớn đối với người dân và chính quyền thành phố. Ý thức được vinh dự và tránh nhiệm đó, trong hơn 2 năm qua, cán bộ, chiến sỹ và người dân TP Đà Nẵng đã làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ để hoàn thành tốt công tác chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này

Tuy nhiên trong những ngày vừa qua, thành phố Đà Nẵng và các vùng lân cận đã phải chịu ảnh hưởng không nhỏ từ cơn bão số 12 (bão Damrey), gây thiệt hại tới tài sản, đe dọa tính mạng của người dân và ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC của thành phố nói riêng và của cả nước nói chung.

Thay mặt cho chính quyền thành phố Đà Nẵng, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ và người dân thành phố Đà Nẵng đồng lòng ra sức hỗ trợ các lực lượng chức năng dọn dẹp vệ sinh, khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra, sẵn sàng đón chào các đại biểu tới tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC từ ngày 6 đến 11.11.2017".

Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng kêu gọi toàn thể nhân dân chung tay khắc phục hậu quả mưa bão để đón APEC tốt nhất. Ảnh Lao Động

Trước đó, ngày 4-11, dù chỉ ảnh hưởng phần rìa của bão Damrey, toàn TP Đà Nẵng vẫn xảy ra mưa lớn, gió giật mạnh. Suốt dọc các tuyến đường ven biển, hàng quán ngổn ngang.

Chính vì vậy công tác khắc phục hậu quả được gấp rút thực hiện tuy nhiên thời gian diễn ra các sự kiện của Tuần lễ cấp cao Apec chỉ còn tính bằng giờ.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục