Chủ tịch UBND xã "mất tích" đã quay trở lại cơ quan

Mới đây, cơ quan Công an thông báo việc chủ tịch UBND xã N’Jang "mất tích" 1 tuần là do đánh bạc và bị bắt.

Mới đây, cơ quan Công an thông báo việc chủ tịch UBND xã N’Jang "mất tích" 1 tuần là do đánh bạc và bị bắt.

Thông tin mới nhất trên báo Người lao độngDân Việt cho hay chiều ngày 13/8, một lãnh đạo Huyện ủy Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) cho biết đã nhận được thông báo của Công an tỉnh Đắk Nông liên quan đến việc ông Nguyễn Hồng Phong, Chủ tịch UBND xã Nâm N’Jang, nhiều ngày không tới nhiệm sở.

Chủ tịch UBND xã 'mất tích' đã quay trở lại cơ quan 1

Trụ sở UBND xã Nâm N'Jang nơi ông Phong công tác. Ảnh: Người lao động

"Cơ quan công an thông báo ông Phong phạm tội đánh bạc. Huyện đang thực hiện các bước xử lý theo quy định" – vị lãnh đạo này thông tin thêm.

Theo đó, chiều cùng ngày một lãnh đạo Đảng ủy xã Nâm N’Jang, xác nhận ông Nguyễn Hồng Phong đã trở lại cơ quan sau 2 tuần rời nhiệm sở không lý do. "Ông Phong về ngày 11/8 và sáng nay lên cơ quan. Đảng ủy đã yêu cầu UBND xã và cá nhân ông Phong báo cáo vụ việc" – vị này nói.

Trước đó, thông tin Chủ tịch UBND xã mất tích 1 tuần, huyện không biết ở đâu" được phản ánh khá nhiều trên các phương tiện đại chúng vào các ngày 26 và 27/7, mặc dù ông Phong có 2 cuộc họp quan trọng nhưng đều vắng mặt. Đến ngày 30/7, trong cuộc họp giao ban đầu tuần ở xã, ông Phong cũng vắng không có lý do.

Theo báo cáo của UBND xã Nâm N’Jang, trong suốt khoảng thời gian này, mọi liên lạc với ông Phong đều bị cắt đứt. UBND xã Nâm N’Jang đã cử người nhiều lần đến nhà ông Phong nhưng không gặp được ai vì nhà luôn khóa cổng, cửa.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục