Chủ tiệm hớt tóc bị nhân tình đâm đã xin xuất viện

Chủ tiêm hớt tóc bị cháy cho biết: Sau khi cự cãi, anh Cơ đâm nhiều nhát vào người tình rồi mang can xăng lên gác, tự thiêu. Chị Hải đã xin xuất viện.

Chủ tiêm hớt tóc bị cháy cho biết: Sau khi cự cãi, anh Cơ đâm nhiều nhát vào người tình rồi mang can xăng lên gác, tự thiêu. Chị Hải đã xin xuất viện.

Liên quan đến “án tình” xảy ra tại tiệm hớt tóc Huyền Trang, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương khiến hai người thương vong, sáng 30/9, bác sĩ Đỗ Thị Mỹ Oanh, Trưởng Khoa Ngoại tổng quát, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cho biết người bị thương là Trần Thị Hải (SN 1976, quê Ninh Thuận), đã xin xuất viện vào 7 giờ 30 phút sáng cùng ngày.

Chị Hải có 10 vết thương trên người, đa phần là vết đâm, sâu 1-2 cm. Theo hồ sơ bệnh án, chị Hải nhập viện vào sáng 29/9, với triệu chứng tụt huyết áp, trên người nhiều vết thương. Bác sĩ Oanh cho biết vết thương của chị Hải chủ yếu ở phần mềm, có thể tự chăm sóc tại nhà.

Chị Hải cho biết tối 28/9, anh Cơ bắt gặp chị đi ăn tối cùng với một người đàn ông khác. Do ghen tuông anh Cơ đã tát chị Hải một cái rồi kéo chị về tiệm hớt tóc và ở lại tiệm qua đêm.

Chủ tiệm hớt tóc bị nhân tình đâm đã xin xuất viện 5

Quán cắt tóc nơi xảy ra vụ hỏa hoạn.

Đến khoảng 5 giờ sáng 29/9, vợ anh Cơ là chị T.T.M (SN 1978) nhìn qua khe cửa thấy xe máy của chồng phía trong nên đập cửa, chửi bới. Anh Cơ không mở cửa mà nói vọng ra, bảo vợ về nhà trước, trưa sẽ về giải quyết. Tuy nhiên, chị M. tiếp tục la khóc, chửi chị Hải.

Ngay sau đó, chị Hải và anh Cơ cãi vã. Anh Cơ đã dùng dao nhỏ đâm nhiều nhát lên người chị Hải. Trong lúc chống cự, chị Hải rớt từ gác xép xuống đất, riêng anh Cơ mang can xăng tự tưới lên người mình rồi châm lửa đốt, dẫn đến chết cháy.

Như tin đã đưa, sáng 29-9, tại tiệm hớt tóc Huyền Trang trên đường ĐT743 tại P.An Phú, thị xã Thuận An xảy ra vụ phóng hỏa khiến anh Trần Văn Cơ (37 tuổi, tài xế xe container) thiệt mạng.

Khi chị Hải hồi tỉnh vào chiều tối 29-9, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã lấy lời khai của chị Hải. Vụ việc vẫn đang được mở rộng điều tra.

Trang Lê

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục