Chưa hết đau đớn vì đứa con yểu mệnh, ông bố bàng hoàng mở nắp quan tài và phát hiện ra lời nói dối khủng khiếp từ cô bạn gái

Đinh ninh trong quan tài là đứa con sơ sinh vừa qua đời, nào ngờ đâu đến lúc mở nắp ra, người bố hốt hoảng khi nhìn thấy trong đó chỉ là một con búp bê và suốt khoảng thời gian qua, anh đã đau đớn khóc lóc vì một đứa con chưa từng tồn tại trên đời.

Đinh ninh trong quan tài là đứa con sơ sinh vừa qua đời, nào ngờ đâu đến lúc mở nắp ra, người bố hốt hoảng khi nhìn thấy trong đó chỉ là một con búp bê và suốt khoảng thời gian qua, anh đã đau đớn khóc lóc vì một đứa con chưa từng tồn tại trên đời.

Melvin Mendoza, người đàn ông sống tại El Paraíso, Honduras, đã trải qua những giờ phút đau đớn khủng khiếp khi nghe tin đứa con của anh và cô bạn gái Rosa Castellanos Diaz đã không thể sống sót ngay khi vừa chào đời. 

Tuy vậy toàn bộ câu chuyện của Rosa hoàn toàn là một lời nói dối trắng trợn kéo dài hơn cả năm trời. 

Cho đến khi Melvin quyết định đào mộ của đứa con lên, anh mới kinh hoàng phát hiện bên trong quan tài chỉ là một con búp bê chứ thực chất đứa bé kia không hề tồn tại.

Chưa hết đau đớn vì đứa con yểu mệnh, ông bố bàng hoàng mở nắp quan tài và phát hiện ra lời nói dối khủng khiếp từ cô bạn gái 1
 

Được biết vì muốn níu giữ mối quan hệ nên Rosa đã nghĩ ra cách giả vờ có thai. 

Không chỉ lừa gạt Melvin, cô còn diễn một màn kịch dài hơi để đánh lừa tất cả người trong nhà và bạn bè thân thiết. 

Thậm chí Rosa còn từng vui mừng thông báo cho mọi người rằng cô đang mang một cặp song sinh trong bụng. 

Không ngờ càng ngày lời nói dối của Rosa càng bị đẩy xa hơn, không thể kiểm soát được.

Hôm thứ 6 tuần trước (27/7), Rosa đã bắt xe buýt đến bện viện Escuela tại Tegucigalpa để sinh con. 

Cũng trong đêm hôm ấy, Rosa gọi cho Melvin khóc lóc thông báo rằng một trong hai đứa con của họ quá yếu nên đã chết trong lúc sinh, một đứa con lại sức khỏe không ổn định nên được bác sĩ giữ lại để chăm sóc trong bệnh viện.

Chưa hết đau đớn vì đứa con yểu mệnh, ông bố bàng hoàng mở nắp quan tài và phát hiện ra lời nói dối khủng khiếp từ cô bạn gái 2
 

Đến sáng hôm sau, Rosa quay trở về nhà cùng với một chiếc quan tài nhỏ màu trắng mà cô nói là chứa thi thể của đứa con bên trong. 

Rosa thậm chí đã cùng với Melvin và những người thân tổ chức một lễ tang nhỏ dành cho đứa con xấu số. 

Chiếc quan tài sau đó được chôn cất tại nghĩa El Coyolar trong sự đau đớn tột cùng của Melvin.

Tuy vậy, sự nghi ngờ bắt đầu nhen nhóm khi Rosa nhất định không cho bất cứ ai xem mặt đứa trẻ, ngay cả Melvin. 

Cô ta nói rằng bệnh viện đã niêm phong quan tài lại và yêu cầu không ai được mở nó ra. Sau đám tang, một số bạn bè của Melvin cũng nói với anh rằng họ cảm thấy câu chuyện của Rosa rất đáng ngờ.

Chưa hết đau đớn vì đứa con yểu mệnh, ông bố bàng hoàng mở nắp quan tài và phát hiện ra lời nói dối khủng khiếp từ cô bạn gái 3
 

Dù khá do dự nhưng cuối cùng, anh Melvin quyết định đợi đến đêm xuống, anh cùng bạn mình đào mộ con lên để xác minh sự thật. 

Thật bất ngờ, khi nắp của chiếc quan tài bật ra, bên trong đó không phải là thi thể đứa bé sơ sinh mà chỉ là một con búp bê.

Anh Ismael Mejia, bạn thân của Melvin chia sẻ với trang El Heraldo: "Chúng tôi đã đào chiếc quan tài lên, mở nắp ra và vô cùng kinh ngạc khi bên trong đó là con búp bê mặc đồ của trẻ em. 

Chúng tôi đã đưa chiếc quan tài đến cảnh sát để xác nhận mọi chuyện".

Trong khi đó, Melvin đã liên hệ bệnh viện Escula thì nhận được tin sét đánh rằng chưa từng có bệnh nhân nào tên Rosa Castellanos Diaz vào bệnh viện và sinh đôi như vậy. 

Rosa cũng đã thừa nhận hành vi lừa dối của mình sau khi mọi chuyện bị phanh phui.

Văn phòng công tố viên tại Danli cho hay họ đã bắt đầu điều tra vụ việc này. 

Tuy rất đau khổ và sốc nhưng anh Melvin cho hay anh không trách móc Rosa và chỉ muốn giải quyết riêng chứ cũng không có ý định khởi kiện cô.

(Nguồn: Unilad)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục