Chưa ly dị vợ, Buffon công khai hôn bồ nhí trên du thuyền hạng sang

(Tinmoi.vn) Ngôi sao người Italy đã không tiếc tiền chi tới 38.000 euro/tuần để thuê chiếc du thuyền hạng sang kín đáo đưa người tình ra biển.

(Tinmoi.vn) Ngôi sao người Italy đã không tiếc tiền chi tới 38.000 euro/tuần để thuê chiếc du thuyền hạng sang kín đáo đưa người tình ra biển.

Thất bại trở về từ World Cup, thủ quân Italy - Buffon - đang tận hưởng những ngày hè ngọt ngào trong vòng tay và nụ hôn bỏng cháy của cô bồ mới Ilaria D'Amico.

Chưa ly dị vợ, Buffon công khai hôn bồ nhí trên du thuyền hạng sang 6Những hình ảnh tình tứ, âu yếm của mình vô tình lọt vào ống kính phóng viên và đang trở thành đề tài hot trên mặt tạp chí Chi (Italy).  

Để có những phút giây riêng tư bên cô bồ nhí xinh đẹp, Buffon đã mạnh tay chi tiền tỷ để thuê một chiếc du thuyền hạng sang bồng bềnh trên biển.

Dù chưa ly dị vợ nhưng Buffon công khai qua lại với tình mới. Sau những rạn nứt trong cuộc sống hôn nhân với cô vợ siêu mẫu Alena Seredova, Buffon  công khai cặp kè với nữ phóng viên xinh đẹp của đài Sky Ilaria D' Amico.

Chưa ly dị vợ, Buffon công khai hôn bồ nhí trên du thuyền hạng sang 7Dù chưa ly dị vợ nhưng Buffon công khai qua lại với tình mới.

Cặp đôi đã lén lút qua lại từ hồi tháng 1, nhưng mãi tới cuối tháng 5, những hình ảnh hẹn hò đầu tiên của 2 người mới bị rò rỉ. Hình ảnh laria D' Amico đang lén lút theo chân Buffon bước vội và một căn hộ ở Milan trở thành đề tài bán của dư luận. Đã quá chán nản với thói trăng hoa của Buffon, cô vợ Alena Seredova cũng chẳng thèm làm rùm beng vụ việc. Alena đã lẳng lặng viết đơn ly hôn và đang chờ tòa án giải quyết.

Xem thêm: David Beckham bất ngờ tái ngộ MU tại Mỹ

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Lã Thị Thu Thủy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục