Chưa trả 1 triệu tiền nợ, người thợ sơn bị chém tử vong trong đêm

Trong quá trình làm ăn, anh Hoàng Thanh Trà có nợ Trần Văn Hùng 1 triệu đồng, nhưng chưa có tiền trả. Nhiều lần đòi không được Hùng đã gọi thêm người đến uy hiếp, trong quá trình giằng co đã chém khiến nạn nhân tử vong.

Trong quá trình làm ăn, anh Hoàng Thanh Trà có nợ Trần Văn Hùng 1 triệu đồng, nhưng chưa có tiền trả. Nhiều lần đòi không được Hùng đã gọi thêm người đến uy hiếp, trong quá trình giằng co đã chém khiến nạn nhân tử vong.

Tín tức trên Pháp Luật TP.HCMVOV đăng tải, chiều 24/1, ông Nguyễn Tân - Chủ tịch UBND xã Diễn Hoàng, huyện Diễn Châu (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người chết. Hiện, công an đã bắt được nghi phạm gây án.

Chưa trả 1 triệu tiền nợ, người thợ sơn bị chém tử vong trong đêm 1

Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân

Theo đó Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) đang tạm giữ Trần Quang Hùng (SN 1990, trú tại xóm 12, xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu) để điều tra về vụ án giết người. Hùng được xác định là nghi phạm gây ra cái chết của anh Hoàng Thanh Trà (SN 1980, trú xóm Thanh Nam, xã Diễn Hoàng, huyện Diễn Châu).

Như đã đưa tin, đêm 22/1, khi anh Trà đang ở xã Diễn Mỹ (huyện Diễn Châu) ăn lẩu với những người bạn thì bị một nhóm thanh niên gọi ra quán nói chuyện. Hai bên sau đó xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát nhưng được người dân can ngăn nên giải tán, anh Trà ra về.

Khoảng 20h30 ngày 22/1, anh Trà đang ngồi uống nước trước cửa hàng điện thoại H.L thuộc xóm Thanh Nam thì có 4 người đàn ông cầm dao, kiếm đi trên 2 xe máy lao tới.

Bất ngờ, một người bước xuống, dùng dao chém nhiều nhát vào người anh Trà, trong đó có một nhát vào họng, khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Chưa trả 1 triệu tiền nợ, người thợ sơn bị chém tử vong trong đêm 2

Khu vực xảy ra vụ sát hại anh Trà.

Thấy vụ việc, người dân địa phương đã điện báo cơ quan công an. Sau khi gây án, các đối tượng lên xe bỏ trốn.

Ông Hoàng Văn Tân, công an viên xã Diễn Hoàng, cho biết trong quá trình làm ăn, anh Trà có nợ Trần Văn Hùng (28 tuổi, trú xóm 12, xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu) 1 triệu đồng nhưng chưa có tiền trả.

Hùng cùng nhóm bạn đi tìm anh Trà để đòi nợ rồi sát hại anh Trà. Hiện nghi can Hùng đã bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục