Trang chủ » Tin tức
Thứ năm, 25/12/2014 15:43 (GMT 7)

Chung cư Tân Tây Đô: Cơ hội mua nhà "sang" cho người thu nhập thấp

Căn hộ ở XpHomes chỉ dao động từ 800 triệu - 1,5 tỷ đồng, trong khi đó, phần lớn số lượng căn hộ đủ điều kiện vay vốn ưu đãi trong gói 30.000 tỷ, lãi suất 5\%/năm, thời hạn vay lên tới 15 năm

Căn hộ ở XpHomes chỉ dao động từ 800 triệu - 1,5 tỷ đồng, trong khi đó, phần lớn số lượng căn hộ đủ điều kiện vay vốn ưu đãi trong gói 30.000 tỷ, lãi suất 5%/năm, thời hạn vay lên tới 15 năm.

 

Cách Trung tâm Hà Nội khoảng 7km, chung cư Tân Tây Đô nằm trên địa bàn xã Tân Lập – Huyện Đan Phượng, tiếp giáp với đường Cầu Giấy và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Là một vị trí rất thuận lợi về giao thông cũng như chính sách quy hoạch phát triển các tuyến đường quốc lộ thủ đô nối Hà Nội với tỉnh Hà Tây (cũ).

Chung cư Tân Tây Đô: Cơ hội mua nhà

Khu Đô thị mới Tân Tây Đô gồm 2 phân khu chức năng là khu vực dọc trục quốc lộ 32 và khu vực giáp kênh T1-2. Trong đó, chung cư Tân Tây Đô có quy mô 60.801,2 m2; bao gồm 3 tòa chung cư với 6 đơn nguyên cao 25 tầng có kiến trúc hiện đại và đa dạng.

Mỗi tòa có chiều cao là 25 tầng, mật độ xây dựng từ 30 – 40 %. Đây là khối kiến trúc tạo điểm nhấn cho khu vực. Các chức năng dịch vụ thương mại và siêu thị ở tầng 1 đến tầng 3. Các văn phòng cao cấp và các căn hộ chung cư cao cấp được bố trí từ tầng 4 trở lên.

“Chung cư”- Phim kinh dị Việt cho lễ Giáng sinh:

 

 

Được khởi công từ năm 2009, đến nay Tân Tây Đô đã đón nhiều hộ gia đình chuyển về sinh sống tại các căn hộ chung cư. Nơi đây có có không gian  n nhà ở thấp tầng sinh thái với nhà liền kề có vườn, nhà biệt thự  sẽ có không gian cây xanh, vườn hoa công viên trong khu nhà ở.


Chung cư Tân Tây Đô: Cơ hội mua nhà

 

 

Cuộc sống văn minh, hiện đại, an toàn khi được trang bị camera giám sát an ninh hành lang, hệ thống cứu hỏa thông minh, đội ngũ bảo vệ lâu năm, thẻ đọc thông minh cùng với hệ thống điện nước cực tốt, sử dụng các thiết bị chất lượng cao. Tân Tây Đô đang được coi là hàng hiếm trên thị trường bất động sản, bởi giá thành hợp lý, tiện ích đầy đủ hiện đại.

Một trong những tòa nhà nổi trội nhất ở đây là tòa XpHomes do Công ty TNHH Xuân Phương làm chủ đầu tư. 

Đặc điểm nổi bật ở tòa chung cư này khiến khách hàng cảm thấy an toàn là   chiến lược phải hoàn thiện tất cả thì mới mở bán và bàn giao nhà cho khách hàng.

Căn hộ ở XpHomes chỉ dao động từ 800 triệu - 1,5 tỷ đồng, trong khi đó, phần lớn số lượng căn hộ đủ điều kiện vay vốn ưu đãi trong gói 30.000 tỷ, lãi suất 5%/năm, thời hạn vay lên tới 15 năm.

Ngoài ra, tiến độ thanh toán với khách hàng linh hoạt, có sự hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng:đợt 1: Thanh toán 70% khi ký HĐMB.; đợt 2: Khi nhận bàn giao căn hộ khách hàng thanh toán 30% + 2% phí bảo trì.

 

Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ
Liên hệ phòng kinh doanh dự án XPHOMES
Hotline: 0988 224 103 - 0936 195 234

 

 

PV


Tin Liên Quan
Phan Thị Thuỷ (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục