Chung cư Tân Tây Đô: Nơi mơ ước của nhiều người

Với chiến lược bán hàng khi đã hoàn thiện, chung cư Tân Tây Đô đã tạo được một cú huých cho thị trường bất động sản và chiếm được sự quan tâm lớn từ nhiều khách hàng.

Với chiến lược bán hàng khi đã hoàn thiện, chung cư Tân Tây Đô đã tạo được một cú huých cho thị trường bất động sản và chiếm được sự quan tâm lớn từ nhiều khách hàng.

 

Cuộc sống nhộn nhịp, tấp nập ở Thủ đô khiến nhiều người cần đến một nơi ở yên tĩnh, có không gian vui chơi rộng rãi cho con mình. Vì vậy, những chung cư chất lượng đảm bảo, lại có sân chơi rộng rãi, thoáng mát luôn thu hút nhiều khách hàng.

Lâu nay khi nói về căn hộ chung cư, khách hàng thường chú ý tới diện tích và giá bán tính theo mét vuông nhưng giờ đây khi thị trường có nhiều chọn lựa, những tiện ích sống mới là yếu tố tạo nên giá trị cốt lõi của dự án.

 Chung cư Tân Tây Đô: Nơi mơ ước của nhiều người 6

Nằm trong quần thể khu đô thị mới Tân Tây Đô, một vị trí đẹp, yên tĩnh, chung cư XpHomes do công ty Xuân Phương làm chủ đầu tư đã gây được tiếng vang trong phân khúc nhà ở tầm trung thời gian qua.

XpHomes được thiết kế hợp lý, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong sử dụng không gian căn hộ.

Với hệ thống siêu thị, trường mầm non cùng với sân chơi rộng rãi tạo ra cảm giác như mọi nhu cầu của khách hàng đều được hiện diện tại đây.

 Chung cư Tân Tây Đô: Nơi mơ ước của nhiều người 8

Với lợi thế là chủ đầu tư trực tiếp thi công dự án, XPBUILD tiết kiệm được các chi phí trung gian phải trả cho nhiều nhà thầu phụ và đại lý thứ cấp. Công ty trực tiếp mua thiết bị và vật tư từ các đơn vị sản xuất hoặc đại lý bán buôn. Mô hình quản lý hiệu quả cho phép công ty trang bị vật liệu chất lượng cao cho căn hộ xpHOMES nhưng vẫn không phát sinh thêm nhiều chi phí so với các dự án thông thường. Các nhà máy đồ gỗ nội thất, cửa nhựa lõi thép, bê tông thương phẩm và nhà máy cơ khí giúp Chủ đầu tư hoàn toàn chủ động về chất lượng xây dựng và tiến độ lắp đặt thiết bị.

Với sự xuất hiện của XpHomestrên thị trường, dự án này sẽ là điểm nhấn của thị trường bất động sản thời gian tới. 

Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ
Liên hệ phòng kinh doanh dự án XPHOMES
Hotline: 0988 224 103 - 0936 195 234

 

PV

Tin Liên Quan
Phan Thị Thuỷ
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục